• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thương mại điện tử

Doanh nghiệp LB Nga cần tìm đối tác Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực chế biến dầu khí, đóng tàu, xây dựng đường ống dẫn

Submit to FacebookSubmit to Google Plus

Ảnh minh họaTập đoàn “PSS” là tập đoàn hàng đầu của LB Nga về sản xuất và cung cấp các thiết bị chống ăn mòn điện hóa được sử dụng trong công nghiệp chế biến dầu khí, đóng tàu, xây dựng đường ống dẫn tại LB Nga và các nước SNG.

 Với 18 năm kinh nghiệm hoạt động và là đối tác của rất nhiều các tập đoàn dầu khí lớn trên thế giới như Lukoi Uzbekistan Opereting, Gazprom, Transneft…, Tập đoàn “PSS” mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam để cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm cung cấp thiết bị, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng trong thời gian vận hành.

Các doanh nghiệp có quan tâm và mong muốn hợp tác với Tập đoàn “PSS” có thể liên hệ trực tiếp với Tập đoàn “PSS” theo địa chỉ sau: 614030, LB Nga, Perm, Karysheva street, 32, email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ; tel: +7 3422073422; fax: + 7 3422850082) hoặc Thương vụ Việt Nam tại LB Nga (email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ; tel: +7495 250 2422; fax: +7495 250 0534) để được hướng dẫn.

Thương vụ Việt Nam tại Nga

Nguồn http://www.VietnamExport.com