• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thương mại điện tử

Trung tâm hội chợ thương mại Lạng Sơn cho thuê và sử dụng địa điểm để tổ chức các sự kiện

Submit to FacebookSubmit to Google Plus

TRUNG TÂM HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI LẠNG SƠNTrung tâm Hội chợ thương mại Lạng Sơn (gọi tắt là TTHCTM) được đầu tư, nâng cấp, sửa chữa hoàn thiện đưa vào sử dụng từ tháng 10 năm 2013 với tổng diện tích là 9.490 m2. TTHCTM là nơi tổ chức các sự kiện lớn của tỉnh; các ngày Lễ kỷ niệm, mit tinh của các cơ quan, ban, ngành; các hoạt động kinh doanh thương mại, tri ân khách hàng của các tổ chức, cá nhân kinh doanh như: Chương trình Văn nghệ chào Xuân, Lễ hội khai Xuân, Lễ ra quân, chương trình biểu diễn xiếc, ca nhạc, Tổ chức hội chợ triển lãm, Lễ cưới hỏi…

Trung tâm hội chợ thương mại Lạng Sơn cho thuê và sử dụng địa điểm để tổ chức các sự kiện theo giá niêm yết từ ngày 14/7/2014.

1. Vị trí địa lý.

TTHCTM có địa chỉ tại số 2A đường Tam Thanh, P.Tam Thanh, TP.Lạng Sơn, nằm giao giữa hai trục đường chính là đường Trần Đăng Ninh và đường Tam Thanh, một địa điểm thuận tiện, dân cư đông đúc, giao thông thuận lợi.

2. Quy mô.

Với tổng diện tích sàn là 9.490 m2 được sửa chữa, cải tạo hoàn thiện gồm: 01 cổng chính, 02 cổng phụ, sân bê tông lát gạch, tường rào sắt hoa, khu nhà vệ sinh, khu sân khấu, hệ thống điện, nước, phòng cháy chữa cháy hoàn thiện.

3. Mặt bằng.

TRUNG TÂM HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI LẠNG SƠN

4. Gía cho thuê, sử dụng.

Ngày 14/7/2014 Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn đã ban hành văn bản số 856/STC-QLG&TS V/v giá cho thuê, sử dụng TTHCTM.

Theo đó, các tổ chức, cá nhân thuê, sử dụng TTHCTM tùy thuộc tích chất, quy mô, thời gian tổ chức của sự kiện mà giá cả khác nhau. (có đính kèm biểu giá để tham khảo Xem Tải xuống).

Quy chế quản lý và sử dụng Trung tâm Hội chợ thương mại Lạng Sơn XEM TẠI ĐÂY

Trung tâm Xúc tiến thương mại trân trọng mời các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đến tổ chức các sự kiện tại Trung tâm hội chợ thương mại Lạng Sơn!

    Chi tiết xin liên hệ: 

Trung tâm Xúc tiến thương mại – 211 Trần Đăng Ninh- TP.Lạng Sơn.
Điện thoại: 0256.252.398 Fax: 0253.873.142.
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .
Anh: Hà Xuân Thảo – Quản lý TTHCTM – Đt: 0912.608.760.