• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thương mại điện tử

Khai trương siêu thị Fivimart thứ 26 tại Hà Nội

Submit to FacebookSubmit to Google Plus

Nhân dịp khai trương, siêu thị Fivimart Tràng An triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫnTrong không khí kỷ niệm ngày tiếp quản Thủ đô 10/10, sáng ngày 1/10/2017, Công ty Cổ phần Nhất Nam khai trương siêu thị Fivimart Tràng An tại toà nhà Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 Như vậy, tính đến nay, Công ty Cổ phần Nhất Nam đã có 26 siêu thị siêu thị Fivimart trên địa bàn Hà Nội

Siêu thị Fivimart Tràng An với hơn 10.000 mặt hàng: đồ thực phẩm tươi sống, rau củ quả tươi sạch mỗi ngày, đồ gia dụng thiết yếu sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sắm tiêu dùng của cư dân trong quần thể toàn nhà cũng như hàng ngàn hộ dân các khu vực lân cận.

Với phong cách phục vụ hoàn toàn mới mang đậm nét Á Đông, Hệ thống siêu thị Fivimart hy vọng sẽ làm hài lòng các khách hàng.

Nhân dịp khai trương, siêu thị Fivimart Tràng An triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng: Chương trình quà tặng giá trị và Coupon cho các hóa đơn từ 250.000đ đến 499.000đ và từ 500.000đ trở lên.

Đặc biệt, trong 10 ngày đầu khai trương (từ 01/10 đến 10/10/2017) khi khách mua hàng trị giá 800.000đ sẽ nhận được ngay Thẻ vàng để trở thành Hội viên của Hệ thống siêu thị Fivimart và được hưởng ngay các ưu đãi của Fivimart dành cho khách hàng hội viên Câu lạc bộ khách hàng thân thiết.

Các chương trình giảm giá sâu cho những mặt hàng tươi sống, thực phẩm chế biến, rau củ quả trái cây vốn là thế mạnh của Fivimart. Ngoài ra còn rất nhiều chương trình Hoạt náo, dùng thử sản phẩm, quà tặng kèm hấp dẫn khác.

Nguồn "Báo Công Thương Điện Tử"