• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ngành điều Việt Nam với nhiều tín hiệu lạc quan

Theo tin từ Hiệp Hội điều Việt Nam (VINACAS) tại khu vực Bắc Mỹ và châu Âu, lượng điều nhân tồn kho tới thời điểm này khá thấp. Người mua đang quan sát và chờ đợi các diễn biến mùa vụ để quyết định mua hàng, điều chỉnh giá bán cho các nhà chiên rang, đóng gói và các siêu thị bán lẻ trong quý 1/2017.

 

Xuất khẩu rau quả tháng 1/2017 tăng 14,4%

Theo Tổng cục Thống kê, kim ngạch XK hàng hóa tháng 1/2017 ước tính đạt 14,60 tỷ USD, giảm 12% so với tháng 12/2016.

Cơ hội giúp doanh nghiệp Algeria hiểu hơn về thị trường Việt Nam

Nhằm tăng cường trao đổi thương mại giữa Việt Nam và Algeria nói chung và tỉnh Bejaia nói riêng, Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp tỉnh Bejaia đã phối hợp tổ chức Hội thảo doanh nghiệp giới thiệu tiềm năng hợp tác kinh tế, thương mại giữa hai nước vào ngày 21/12 tại Bejaia. 

Giá gas tăng mạnh lần thứ 2 trong năm

Theo thông báo từ các doanh nghiệp kinh doanh gas trên địa bàn TP. HCM, bắt đầu từ 1/2/2017, giá gas sẽ tăng thêm 28.000 đồng mỗi bình 12k.

EU - Thị trường lớn của cá ngừ Việt Nam

Kim ngạch xuất khẩu (XK) cá ngừ của Việt Nam sang EU đã có sự phục hồi rõ nét trong năm 2016, sau một thời gian suy giảm. Đặc biệt, những tháng cuối năm, XK cá ngừ sang các quốc gia thuộc EU đã tăng mạnh.

Đưa hàng Việt về Tây Nam bộ: Kỳ I - Hành trình chinh phục miền Tây

Bằng nhiều cách làm khác nhau, hàng Việt đã có hành trình chinh phục người tiêu dùng Tây Nam bộ đúng hướng và hiệu quả.

Kiên quyết không xảy ra tình trạng găm hàng, sốt giá!

Ngày 29/11, Sở Công Thương TP.Hồ Chí Minh tổ chức sơ kết về tình hình chuẩn bị nguồn hàng, cung ứng các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu cho Tết Đinh Dậu trên địa bàn. Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa tham dự và phát biểu tại cuộc họp.