• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

SATRA tiếp tục mở rộng mạng lưới bán lẻ

Tổng công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) vừa đưa vào hoạt động cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods tại số A3, đường Tô Ký, khu nhà ở K82, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12. Đây là cửa hàng thứ 160 ở TP. Hồ Chí Minh và là cửa hàng thứ 170 của SATRA trên cả nước.

 

Chiến dịch “giải cứu” nông sản giữ mức tiêu thụ ổn định

Sau gần một tuần chiến dịch “giải cứu” nông sản được triển khai, tình hình tiêu thụ tại các điểm bán lẻ ở Hà Nội có diễn biến khả quan. Hàng chục tấn củ cải, su hào, khoai tây đã được tiêu thụ.

Doanh nghiệp da giày đang có xu hướng dịch chuyển về các tỉnh ĐBSCL

Trước tình hình chi phí nhân công tăng cao ảnh hưởng đến lợi nhuận, các doanh nghiệp (DN) da giày Việt Nam đang có xu hướng dịch chuyển sản xuất từ các tỉnh Đông Nam bộ, sang các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Bột ngọt nhập khẩu vào Việt Nam sẽ bị áp thuế từ 3,2-4,4 triệu đồng/tấn

Ngày 26/3/2018, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 958/QĐ-BCT về việc rà soát giữa kỳ biện pháp tự vệ đối với sản phẩm bột ngọt nhập khẩu vào Việt Nam từ các nước/vùng lãnh thổ khác nhau. 

Kết nối giao thương đưa hàng Việt qua thị trường Hàn Quốc

Các doanh nghiệp (DN) Việt Nam và Hàn Quốc đang có những cơ hội rất thuận lợi trong việc tiếp cận thị trường của nhau cũng như thị trường thế giới trong bối cảnh Chính phủ Việt Nam đang nỗ lực hoàn thiện thể chế, cải thiện môi trường kinh doanh và hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới thông qua các Hiệp định Thương mại tự do (FTA) song phương và đa phương chất lượng cao.

Ngành gỗ sẽ đối mặt thách thức lớn?

Thời gian tới, ngành chế biến, xuất khẩu gỗ có thể sẽ phải đối mặt với một số khó khăn do các thay đổi tại các thị trường xuất khẩu, đặc biệt là 4 thị trường quan trọng nhất của Việt Nam gồm: Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.   

LOTTE Mart tham gia giải cứu củ cải cho nông dân

Trước hiện trạng các hộ nông dân xã Tráng Việt (Mê Linh - Hà Nội) phải vứt bỏ hàng trăm tấn củ cải trắng trong sự nuối tiếc do không bán được, LOTTE Mart đã nhanh chóng tìm đến thu mua và kêu gọi bán hàng không lợi nhuận nhằm giúp đỡ bà con nông dân vượt qua khó khăn.