• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Đưa hàng Việt về Tây Nam bộ: Kỳ I - Hành trình chinh phục miền Tây

Bằng nhiều cách làm khác nhau, hàng Việt đã có hành trình chinh phục người tiêu dùng Tây Nam bộ đúng hướng và hiệu quả.

 

Cơ hội giúp doanh nghiệp Algeria hiểu hơn về thị trường Việt Nam

Nhằm tăng cường trao đổi thương mại giữa Việt Nam và Algeria nói chung và tỉnh Bejaia nói riêng, Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp tỉnh Bejaia đã phối hợp tổ chức Hội thảo doanh nghiệp giới thiệu tiềm năng hợp tác kinh tế, thương mại giữa hai nước vào ngày 21/12 tại Bejaia. 

Trung Quốc có thể vượt Mỹ dẫn đầu về nhập khẩu cá tra của Việt Nam

Theo Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep), xuất khẩu cá tra sang Mỹ và Trung Quốc tăng trưởng đều đặn trong 10 tháng đầu năm nay.

EU - Thị trường lớn của cá ngừ Việt Nam

Kim ngạch xuất khẩu (XK) cá ngừ của Việt Nam sang EU đã có sự phục hồi rõ nét trong năm 2016, sau một thời gian suy giảm. Đặc biệt, những tháng cuối năm, XK cá ngừ sang các quốc gia thuộc EU đã tăng mạnh.

Xuất khẩu rau quả: Tiềm năng còn rộng mở

Từ đầu năm đến nay, rau quả là mặt hàng xuất khẩu (XK) có sự tăng trưởng vượt bậc với mức bình quân 30%/tháng. Kim ngạch XK mặt hàng này dự kiến tăng cao hơn nữa nếu giảm bớt chi phí logistics.

Kiên quyết không xảy ra tình trạng găm hàng, sốt giá!

Ngày 29/11, Sở Công Thương TP.Hồ Chí Minh tổ chức sơ kết về tình hình chuẩn bị nguồn hàng, cung ứng các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu cho Tết Đinh Dậu trên địa bàn. Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa tham dự và phát biểu tại cuộc họp.

Mực, bạch tuộc Việt Nam xuất sang Hàn Quốc nhiều nhất

Hiện Hàn Quốc, Nhật Bản và EU vẫn là 3 nước nhập khẩu hàng đầu mực, bạch tuộc từ Việt Nam.