• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thương mại điện tử

SATRA tiếp tục mở rộng mạng lưới bán lẻ

Submit to FacebookSubmit to Google Plus

Cửa hàng Satrafooods trên đường Tô Ký, quận 12 chính thức mở cửaTổng công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) vừa đưa vào hoạt động cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods tại số A3, đường Tô Ký, khu nhà ở K82, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12. Đây là cửa hàng thứ 160 ở TP. Hồ Chí Minh và là cửa hàng thứ 170 của SATRA trên cả nước.

Từ đầu năm 2018 đến nay, công ty đã đưa vào hoạt động thêm 13 cửa hàng Satrafoods, phân bố khắp các quận, huyện của TP. Hồ Chí Minh. Các cửa hàng Satrafoods phục vụ khoảng 4.000 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu với hơn 80% mặt hàng là thực phẩm. Theo lãnh đạo SATRA, để bảo đảm chất lượng hàng hóa phục vụ cho người tiêu dùng, ngoài đưa ra các tiêu chuẩn cụ thể về chất lượng, Satrafoods còn phối hợp với các địa phương giám sát quy trình nuôi trồng của các doanh nghiệp theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP và tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trong năm 2018, SATRA dự kiến sẽ đưa vào hoạt động thêm 60 cửa hàng Satrafoods, nâng tổng số cửa hàng tiện lợi của công ty lên con số 217 cửa hàng.

 Nguồn "Báo Công Thương Điện Tử"