• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thương mại điện tử

Hàng Tết 2018 của LOTTE Mart tăng 25% so với năm ngoái

Submit to FacebookSubmit to Google Plus

Hàng Tết 2018 của LOTTE Mart tăng 25% so với năm ngoáiNhắm đáp ứng nhu cầu mua sắm Tết tăng cao, LOTTE Mart đã chuẩn bị lượng hàng hóa cho Tết Mậu Tuất 2018 tăng hơn 25% so với năm trước.

 Ông Đoàn Diệp Bình - Trưởng phòng truyền thông LOTTE Mart - cho biết, để phục vụ nhu cầu mua sắm Tết Mậu Tuất sắp tới, ngoài tăng số lượng, mẫu mã các mặt hàng, áp dụng nhiều chương trình khuyến mại lớn, LOTTE Mart còn tổ chức làm mới những giỏ quà đẹp mắt để phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm Tết của người tiêu dùng.

Cụ thể, LOTTE Mart sẽ chuẩn bị hơn 22 loại giỏ quà Tết các loại, mức giá dao động từ 68.600 đồng đến 1.250.000 đồng, trong đó hàng Việt Nam là chủ yếu. Ngoài ra, LOTTE Mart còn chuẩn bị các loại giỏ quà tự chọn theo yêu cầu của người dùng, đặc biệt năm nay LOTTE Mart còn giới thiệu hộp quà dưa lưới, hộp quà trái cây (lê Hàn Quốc) theo đơn đặt hàng của khách hàng.

“Với nỗ lực bình ổn giá trước, trong và sau Tết, LOTTE Mart đã làm việc với tất cả nhà cung cấp, yêu cầu các doanh nghiệp hỗ trợ không tăng giá, thậm chí tăng cường hàng hóa dự trữ nhằm cung ứng đủ cho nhu cầu của người dân trong cao điểm Tết này” - ông Bình cho biết thêm.

Để phục vụ nhu cầu mua sắm tết trong những ngày cao điểm, các siêu thị LOTTE Mart tren cả nước sẽ tăng cường giờ mở cửa sớm hơn và đóng cửa trễ hơn.

Cụ thể, từ 27 đến 30 tháng chạp, một số siêu thị mở cửa sớm từ 7 giờ sáng như LOTTE Mart quận 7, LOTTE Mart Gò Vấp, LOTTE Mart Phú Thọ… và kéo dài thời gian đóng cửa đến 11 giời đêm, từ ngày 27 đến 29 tháng Chạp.

Trong ngày 30 Tết, các siêu thị tại TP.Hồ Chí Minh vẫn hoạt động, trong đó siêu thị LOTTE Mart quận 7 mở cửa từ 7 giờ sáng và đóng cửa vào 8 giờ tối, LOTTE Mart Phú Thọ mở cửa từ 7 giờ sáng và đóng cửa vào 14 giờ. Riêng siêu thị LOTTE Mart Gò Vấp và LOTTE Mart Tân Bình mở cửa từ 7 giờ đến 12 trưa.

Ngày mùng một Tết, LOTTE Mart quận 7 hoạt động từ 12 giờ trưa đến 8 giờ tối; LOTTE Mart Vũng Tàu mở cửa từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối, LOTTE Mart Phan Thiết hoạt động từ 12 giờ trưa đến 10 đêm. Ngày mùng hai Tết, hầu hết các siêu thị LOTTE Mart đều mở cửa hoạt động  và ngày mùng ba Tết tất cả hoạt động bình thường.

Nguồn "Báo Công Thương Điện Tử"