• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Gần 1.000 gian hàng tham gia Vietbuild Đà Nẵng 2018

Chiều 17/4, tại Đà Nẵng diễn ra buổi họp báo cung cấp thông tin triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2018 do Trung tâm XTTM Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild tổ chức.

 

Xây dựng thương hiệu ngành hàng: Cần thay đổi nhận thức của doanh nghiệp

Mở đầu cho chuỗi sự kiện Chương trình Tuần lễ Thương hiệu Quốc gia, ngày 18/4 Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) đã tổ chức Hội thảo “Hướng dẫn xây dựng thương hiệu ngành hàng”. Tại hội thảo, các chuyên gia đã trình bày các bước cơ bản và những lưu ý đặc biệt để xây dựng thương hiệu ngành hàng thành công và vững mạnh.

Đẩy mạnh hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp Việt Nam - Czech

Nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại tại Việt Nam của Thứ trưởng Bộ Công Thương Czech Vladimir Bartl và đoàn công tác, ngày 12/4, tại Đà Nẵng diễn ra Hội thảo “Cơ hội giao thương Việt Nam – Czech” với sự tham dự của các tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn đến từ Czech và các doanh nghiệp TP Đà Nẵng.

Thị trường Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp Đài Loan

Ngày 16/4, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Hội đồng phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức Hội nghị giao lưu thương mại B2B. Hội nghị đã thu hút 38 doanh nghiệp đến từ Đài Loan và khoảng 100 doanh nghiệp trong nước tham dự.

Saigontex 2018- Cầu nối hợp tác, liên doanh liên kết cho doanh nghiệp dệt may Việt

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt may và thiết bị - nguyên phụ liệu (Saigontex 2018) đã khai mạc sáng ngày 11/4, tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Tìm cách giải bài toán tiêu thụ dưa hấu tại tỉnh Quảng Ngãi

Đại diện 7 Sở Công Thương cùng hàng chục thương nhân hoạt động trong lĩnh vực xuất - nhập khẩu dưa hấu trong và ngoài nước đã có chuyến thực tế tại huyện Bình Sơn - nơi có diện tích trồng dưa hấu lớn nhất của tỉnh Quảng Ngãi. Hoạt động diễn ra ngày 16/4, do Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) tổ chức.

Vietnam Expo 2018: 'Sân chơi' lớn cho doanh nghiệp bước vào hội nhập

Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo 2018) đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất và có ý nghĩa quan trọng đối với ngành Công Thương Việt Nam, đem đến những cơ hội thiết thực giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa. Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh khẳng định tại lễ khai mạc Vietnam Expo 2018, diễn ra sáng nay (ngày 11/4), tại Hà Nội.

Chuyên mục phụ