• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Shop & Store Vietnam 2018: Cơ hội mới cho ngành bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu

Submit to FacebookSubmit to Google Plus

Ông Suttisak Wilanan, Phó Giám đốc điều hành Công ty Reed Tradex cung cấp thông tin về triển lãm quốc tế "Shop & Store Vietnam 2018"Thông tin được ông Suttisak Wilanan, Phó Giám đốc điều hành, Công ty Reed Tradex (Thái Lan) cho biết trong buổi gặp gỡ báo chí sáng 9/10, tại TP. Hồ Chí Minh.  

 Triển lãm ngành bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu “Shop & Store Vietnam 2018”, sẽ diễn ra từ ngày 28-30/3/2018, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh.

Shop & Store Vietnam 2018 quy tụ hơn 200 công ty đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc nhiều ngành nghề trên nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, đồ uống, sức khỏe, làm đẹp, giáo dục, của hàng bán lẻ và các ngành phi thực phẩm khác. Đây là điểm đến và nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền thương hiệu và kinh doanh bán lẻ hàng đầu, cùng với các nhà đầu tư toàn cầu và những đối tác tiềm năng.

Bên cạnh đó, Shop & Store Vietnam 2018 đồng thời cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại trên nhiều lĩnh vực trong ngành bán lẻ, hệ thống quản lý cửa hàng, quản lý kho, thương mại điện tự... Doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội mở rộng mạng lưới hợp tác kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả với các đối tác nước ngoài.

Song song với triển lãm, ban tổ chức sẽ tổ chức hội thảo chuyên ngành về hệ thống bán lẻ và nhượng quyền với nhiều chủ đề hấp dẫn, được dẫn dắt bởi các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế.

Nguồn "Báo Công Thương Điện Tử"