• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Doanh nghiệp hàng gia dụng Thổ Nhĩ Kỳ tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại Việt Nam

Submit to FacebookSubmit to Google Plus

Doanh nghiệp Việt Nam trao đổi thông tin với doanh nghiệp Thổ Nhĩ KỳHiệp hội các nhà sản xuất và xuất khẩu đồ gia dụng và đồ dùng nhà bếp Thổ Nhĩ Kỳ (Evsid) vừa phối hợp với Công ty TNHH MTV Dịch vụ quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS) tổ chức hội nghị giao thương (B2B) giữa các doanh nghiệp Việt Nam với 16 doanh nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ trong lĩnh vực hàng gia dụng, đồ dùng nhà bếp.  

 Đây là những công ty được đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm như: nồi áp suất, xoong nồi và chảo chống dính, tráng men, phủ gốm, đá granit, thép không rỉ, đồ dùng nhà bếp, phụ kiện nhà tắm, hàng gia dụng và đồ trang trí bằng nhựa, inox, gỗ, melamin...

Theo đại diện VEAS, Việt Nam có tốc độ phát triển nhanh nhất trong khu vực và là thị trường đầy tiềm năng để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài trong nhiều lĩnh vực. Việc Hiệp hội các nhà sản xuất và xuất khẩu đồ gia dụng và đồ dùng nhà bếp Thổ Nhĩ Kỳ dẫn đoàn doanh nghiệp tới Việt Nam lần này cho thấy sự quan tâm đến thị trường Việt Nam của đối tác Thổ Nhĩ Kỳ.

Những doanh nghiệp tiêu biểu của Thổ Nhĩ Kỳ trong ngành hàng gia dụng lần này có thể kể tới như: Aky Mutfak Eşy. Iml. San. Tic. Ltd. Şti, Alpin Çelik Ve Mutfak Gereçleri San. Ve Tic. Ltd.Şti. Alpin Celik, Everest Itriyat Temizlik Mad. Paz. San. Ve Tic. Ltd. Şti, Avşar Emaye Sanayi Ve Ticaret A.Ş…

Các doanh nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ đến Việt Nam lần này cho biết, đã tìm hiểu trước về nhu cầu thị trường, thói quen tiêu dùng… tại Việt Nam thông qua Hiệp hội các nhà sản xuất và xuất khẩu đồ gia dụng và đồ dùng nhà bếp Thổ Nhĩ Kỳ và đánh giá cao tiềm năng thị trường Việt Nam. Hầu hết doanh nghiệp này muốn bước đầu thâm nhập qua nhà phân phối, đại lý và có thể tiến tới thành lập công ty, chuyển giao công nghệ khi nhu cầu thị trường ổn định.

Nguồn "Báo Công Thương Điện Tử"