• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hội nghị tập huấn về “Quản trị xúc tiến thương mại trong xây dựng và phát triển thương hiệu”

Thực hiện Kế hoạch xúc tiến thương mại năm 2017, sáng ngày 13/6/2017 tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Lạng Sơn, Trung tâm Xúc tiến thương mại phối hợp với Công ty Cổ phần phát triển Giáo dục Hawking, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Lạng Sơn, Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tổ chức Hội nghị tập huấn về “Quản trị xúc tiến thương mại trong xây dựng và phát triển thương hiệu”.

 

“Hội chứng vừa đủ”

Có rất nhiều người mắc “hội chứng vừa đủ”. Họ làm một lượng công việc chừng mực với một thời gian chừng mực, ngay cả giải trí cũng chừng mực. Ông Kim Woo Choong- cựu Chủ tịch Tập đoàn Daewoo, 81 tuổi, huyền thoại kinh doanh của Hàn Quốc- tâm sự như vậy trong hồi ký của mình.

Mời tham gia Chương trình Khóa tập huấn bồi dưỡng kiến thức kỹ năng phát triển thương mại biên giới và miền núi năm 2015 tại Lạng Sơn

Căn cứ Quyết định số 10791/QĐ-BCT ngày 08/10/2015 của Bộ Công Thương về việc phê duyệt bổ sung đợt 2 Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2015.

Tập huấn kiến thức về TPP thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp

tap huan kien thuc ve tpp thu hut su quan tam cua doanh nghiep

Ngày 21/6/2016, tại Khách sạn Mường Thanh tỉnh Lạng Sơn đã diễn ra Hội nghị “Tăng cường kỹ năng xúc tiến thương mại mở rộng thị trường” thu hút trên 100 đại biểu đại diện của các doanh nghiệp tỉnh Lạng Sơn tham gia dự vượt so với dự kiến của Ban tổ chức.

Thông báo mời dự Hội nghị Tập huấn “Kỹ năng xây dựng và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa”.

Thông báo mời dự Hội nghị Tập huấn “Kỹ năng xây dựng và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa”.

Với mục đích góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh nhận thức đầy đủ hơn và nắm bắt được những vấn đề chung, cốt lõi trong xây dựng và phát triển thương hiệu, từng bước củng cố nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhất là trong tình hình Việt Nam đang hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng.

Thông báo mời tham dự Hội nghị “Tăng cường kỹ năng xúc tiến thương mại mở rộng thị trường”.

tap huan tpp 2016

Kính gửi:  Các doanh nghiệp; Các cơ quan, tổ chức liên quan đến hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Mời tham dự “Diễn đàn Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam 2015”

Mời tham dự “Diễn đàn Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam 2015”

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 25 - Vietnam Expo 2015 được tổ chức từ ngày 15 đến 18 tháng 4 năm 2015 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng của ngành Công Thương Việt Nam, góp phần không nhỏ vào chuỗi các chương trình hợp tác, xúc tiến thương mại và đầu tư tại Việt Nam.