• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mời tham dự chương trình học tập và khảo sát thực tế tại nước ngoài năm 2020

Thế giới đang tiến tới một cuộc cách mạng công nghệ mới với sự chuyển động nhanh chóng làm thay đổi cơ bản, rộng khắp, toàn diện lối sống, phong cách làm việc và kết nối thông minh. Đây là cơ hội quý giá mà Việt Nam phải nhanh chóng nắm bắt để tiến thẳng vào lĩnh vực công nghiệp mới nhằm đẩy nhanh tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và thu hẹp khoảng cách phát triển.

 

Kết nối cung - cầu các sản phẩm Nga đến thị trường Việt Nam

Trong những năm gần đây, kim ngạch xuất khẩu thực phẩm Nga ngày càng tăng mạnh. Chính phủ cũng như các DN Nga đều hiểu rõ cần tập trung mở rộng sản xuất và xuất khẩu các loại sản phẩm có giá trị gia tăng sang thị trường quốc tế là một trong những chiến lược quan trọng hàng đầu để phát triển sản xuất và xuất khẩu, trong đó có thị trường Việt Nam.

Tập huấn kiến thức về TPP thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp

tap huan kien thuc ve tpp thu hut su quan tam cua doanh nghiep

Ngày 21/6/2016, tại Khách sạn Mường Thanh tỉnh Lạng Sơn đã diễn ra Hội nghị “Tăng cường kỹ năng xúc tiến thương mại mở rộng thị trường” thu hút trên 100 đại biểu đại diện của các doanh nghiệp tỉnh Lạng Sơn tham gia dự vượt so với dự kiến của Ban tổ chức.

Hội nghị tập huấn về “Quản trị xúc tiến thương mại trong xây dựng và phát triển thương hiệu”

Thực hiện Kế hoạch xúc tiến thương mại năm 2017, sáng ngày 13/6/2017 tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Lạng Sơn, Trung tâm Xúc tiến thương mại phối hợp với Công ty Cổ phần phát triển Giáo dục Hawking, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Lạng Sơn, Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tổ chức Hội nghị tập huấn về “Quản trị xúc tiến thương mại trong xây dựng và phát triển thương hiệu”.

Thông báo mời tham dự Hội nghị “Tăng cường kỹ năng xúc tiến thương mại mở rộng thị trường”.

tap huan tpp 2016

Kính gửi:  Các doanh nghiệp; Các cơ quan, tổ chức liên quan đến hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

“Hội chứng vừa đủ”

Có rất nhiều người mắc “hội chứng vừa đủ”. Họ làm một lượng công việc chừng mực với một thời gian chừng mực, ngay cả giải trí cũng chừng mực. Ông Kim Woo Choong- cựu Chủ tịch Tập đoàn Daewoo, 81 tuổi, huyền thoại kinh doanh của Hàn Quốc- tâm sự như vậy trong hồi ký của mình.

Mời tham gia Chương trình Khóa tập huấn bồi dưỡng kiến thức kỹ năng phát triển thương mại biên giới và miền núi năm 2015 tại Lạng Sơn

Căn cứ Quyết định số 10791/QĐ-BCT ngày 08/10/2015 của Bộ Công Thương về việc phê duyệt bổ sung đợt 2 Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2015.