banner 4

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hội chợ Xuân Giảng Võ 2014

Hội chợ Xuân diễn ra hàng năm tại Triển lãm Giảng Võ do Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam Kính gửi: Quý doanh nghiệp 

Hội chợ Xuân diễn ra hàng năm tại Triển lãm Giảng Võ do Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam và Sở Công thương Hà Nội phối hợp tổ chức đã trở thành Lễ hội truyền thống của nhân dân Thủ đô vào dịp đón Tết cổ truyền dân tộc. Hội chợ không chỉ là trung tâm thương mại lớn với đa dạng các chủng loại hàng hóa mà còn là một hoạt động lễ hội văn hóa đậm đà bản sắc của Đất Thăng Long và các vùng quê Đồng bằng Bắc bộ. 

Hàng năm, Hội chợ Xuân luôn thu hút hàng vạn lượt khách tới tham quan, mua sắm, vui chơi giải trí và thưởng thức không khí ngày xuân. 

Hội chợ Xuân 2014 là kỳ hội chợ lần thứ 24, diễn ra từ ngày 18/01/2014 đến ngày 28/01/2014 (tức 18 đến 28 tháng Chạp năm Quý Tỵ) với qui mô dự kiến 20.000m2 trưng bày trong khuôn viên của Triển lãm Giảng Võ, thu hút khoảng 800 đơn vị tham gia giới thiệu và bán sản phẩm, hàng hóa phục vụ nhu cầu Tết Giáp Ngọ của nhân dân Hà Nội và các vùng lân cận.

Đến với Hội chợ, khách hàng vừa được thỏa mãn nhu cầu mua sắm vừa có cơ hội thưởng thức không khí sôi động với những nét văn hóa hết sức độc đáo, ấn tượng của các chương trình hoạt động nghệ thuật trong suốt thời gian 10 ngày diễn ra Hội chợ.

TM. BAN TỔ CHỨC
Giám đốc Trung tâm HCTL Việt Nam

 

 

TRẦN VĂN TÂN

Để tìm hiểu và đăng ký Quý doanh nghiệp download mẫu đăng ký tại đây. Các thông tin về Hội chợ Quý Doanh nghiệp xem tại HỘI CHỢ XUÂN.

Liên kết

Vietnam Trade Promotion Cổng thông tin Thị trường nước ngoàiHiệp hội Thương mại điện tử Việt NamHội Tiêu chuẩn và Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Lạng SơnTrung tâm xúc tiến thương mại Hà NộiTrung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm ĐồngTRUNG TÂM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (ITPC)SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BẮC GIANGSÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ĐỒNG NAITRUNG TÂM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐỒNG NAITrung tâm Xúc tiến phát triển thương mại Hải PhòngTrung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại Du lịch Thành phố Cần Thơ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Du lịch tỉnh Lào CaiBan Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Quảng NamTrung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư Đồng ThápTrung tâm Xúc tiến Du lịch Lạng Sơn

Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Quảng Ninh   trung tam xuc tien thuong m