• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thương mại điện tử

Khai mạc Hội chợ Xuân Lạng Sơn năm 2017

Submit to FacebookSubmit to Google Plus

Thiết thực lập thành tích chào mừng 87 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2017), với mục đích duy trì và đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, tạo cơ hội giao thương, mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh;

Phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên Đán; tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, tối ngày 07/01/2017 tại Trung tâm Hội chợ thương mại Lạng Sơn đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội chợ Xuân Lạng Sơn năm 2017. Tham dự Lễ Khai mạc có đồng chí Nông Thị Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Lạng Sơn, cùng tham dự còn có các đồng chí Lãnh đạo các Sở: Công Thương, Nông nghiệp và phát triển Nông thôn, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ngoại vụ, Lao động Thương binh và Xã hội; Lãnh đạo UBND thành phố Lạng Sơn và huyện Cao Lộc.

Cắt băng khai mạc Hội chợ

Hội chợ có sự tham gia của hơn 120 các doanh nghiệp, tiểu thương thuộc các thành phần kinh tế trong và ngoài tỉnh tham gia với nhiều sản phẩm phong phú, đa dạng, phục vụ nhu cầu trong sản xuất và tiêu dùng của xã hội. Cùng với các hoạt động trưng bày, mua bán sản phẩm, hàng hóa, ký kết hợp đồng kinh tế, còn có hoạt động biểu diễn văn nghệ hàng đêm đáp ứng nhu cầu về đời sống tinh thần của nhân dân các dân tộc Lạng Sơn và du khách đến với tỉnh Lạng Sơn.

Các Đại biểu tham quan gian hàng tại Hội chợ

Hội chợ mang đến nhiều thông tin về thị trường và cơ hội giao thương, hợp tác cho các nhà doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, cơ quan quản lý có những định hướng mới về chiến lược sản xuất kinh doanh của mình tạo ra sức cạnh tranh mới trên thị trường trong tiến trình hội nhập và phát triển bền vững theo yêu cầu đổi mới của nền kinh tế. Hội chợ diễn ra từ ngày 06/01/2017 đến hết ngày 14/01/2017./.

Từ Như Hiển, Trung tâm Xúc tiến thương mại Lạng Sơn