• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thương mại điện tử

Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2017

Submit to FacebookSubmit to Google Plus

Các đại biểu cắt băng khai mạc hôi chợTriển lãm quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2017 chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Cần Thơ sáng 2/8 và sẽ kết thúc vào ngày 6/8/2017.

 Với chủ đề “Xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản và trang trí nội ngoại thất”, triển lãm do Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild và Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại, Hội chợ Triển lãm Cần Thơ phối hợp tổ chức.

Triển lãm Vietbuild Cần Thơ 2017 với quy mô hơn 600 gian hàng của 234 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Trong đó, có 193 doanh nghiệp trong nước, 41 doanh nghiệp liên doanh và các tập đoàn nước ngoài đến từ 9 quốc gia và khu vực: Hoa Kỳ, Pháp, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc và Việt Nam.

Triển lãm là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp ngành xây dựng, bất động sản trong và ngoài nước tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là nơi giao lưu tìm kiếm đối tác hợp tác đầu tư, qua đó đẩy mạnh xúc tiến thương mại và phát triển kinh tế.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Trần Nam- Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng ban tổ chức cho biết, Triển lãm Vietbuild Cần Thơ 2017 tiếp tục là cơ hội tốt để tìm kiếm đối tác là các doanh nghiệp, kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, các sàn giao dịch bất động sản cũng như đông đảo người dân trong và ngoài nước có nhu cầu về nhà ở. Hội chợ năm nay số lượng doanh nghiệp tham gia tăng gần 10% so với năm 2016.

Đặc biệt, tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2017, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư với các dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô vừa và nhỏ, các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có các hoạt động: hội nghị giao lưu giữa các hiệp hội, các tập đoàn, doanh nghiệp với các đơn vị tham gia triển lãm; diễn đàn doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ mới…

Nguồn "Báo Công Thương Điện Tử"