• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thương mại điện tử

Triển lãm quốc tế Denims & Jeans lần thứ 3 sắp diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh

Submit to FacebookSubmit to Google Plus

Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, Tổng thư ký, kiêm Trưởng Văn phòng đại diện Vitas tại TP. Hồ Chí Minh giới thiệu về triển lãm tai buổi họp báo giới thiệu triển lãm ngày 18/6Thông tin từ Hiệp hội dệt may Việt Nam (Vitas) cho biết, triển lãm quốc tế Denims & Jeans lần thứ 3 sẽ được tổ chức vào ngày 27-28/6 tới tại TP. Hồ Chí Minh.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, Tổng thư ký, kiêm Trưởng Văn phòng đại diện Vitas tại TP. Hồ Chí Minh -cho hay, hiện nay Việt Nam đang là một trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới cho những ai quan tâm đến ngành công nghiệp dệt may. Những sự kện gần đây bao gồm các hiệp định như CPTTP, Việt Nam – EU, FTA... đã được ký kết và sắp có hiệu lực đã kéo theo sự dịch chuyển đầu tư dệt may vào Việt Nam.

Trong bối cảnh đó, triển lãm quốc tế Denims & Jeans lần thứ 3 với chủ đề “Rock & Roll” do Vitas phối hợp với Công ty Balaji Enterprises (Ấn Độ) tổ chức tổ chức sẽ diễn ra vào các ngày 27 và 28/6 tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, quận 4, TP. Hồ Chí Minh. 

Triển lãm dự kiến có sự tham gia của hơn 40 công ty đến từ Việt Nam và trên 10 quốc gia, vùng lãnh thổ như Ấn Độ, Thụy Sỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore… Đó là những nhà sản xuất vải denim, sản xuất phụ kiện cũng như các nhà sản xuất hàng may mặc uy tín trong nước và quốc tế. Triển lãm sẽ là nơi giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong chuỗi cung ứng denim từ: vải, phụ liệu, hóa chất, các công ty may mặc, các nhãn hàng denim trên thế giới.

Theo ông Sandeep Agarwal, Giám đốc điều hành Công ty Balaji Enterprises (Ấn Độ), triển lãm năm nay tập trung thể hiện quá trình phát triển của ngành Denims và Jeans trong suốt những năm qua gắn liền với nhạc Rock & Roll. Đồng thời, giới thiệu các xu hướng, thành tựu mới nhất hiện nay trên trên thế giới trong ngành công nghiệp denim.

Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm sẽ có 6 hội thảo chuyên ngành được tổ chức, do các chuyên gia quốc tế về denim thuyết trình và trao đổi. Trong đó, tập trung vào một số chủ đề như: Tương lai của nguồn cung cấp denim; Phương thức liên kết chuỗi cung ứng denim để phát triển bền vững; Chuyển đổi kỹ thuật số từ Analog đến Digital…

 Nguồn "Báo Công Thương Điện Tử"