• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thương mại điện tử

VIIF’2018: Trao đổi công nghệ, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư

Submit to FacebookSubmit to Google Plus

VIIF’2018: Trao đổi công nghệ, tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tưDiễn ra từ ngày 23 đến 26/10 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt xô  (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội), Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam 2018 (VIIF’2018) là hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư thường niên, tạo cơ hội cho doanh nghiệp trao đổi công nghệ, tìm kiếm tiềm năng hợp tác, đầu tư và mở rộng thị trường.  

Đây là kỳ hội chợ lần thứ 27 chuyên ngành về máy móc và thiết bị công nghiệp được đánh giá có quy mô lớn, hiệu quả và uy tín ở Việt Nam và trong khu vực.

Với mục tiêu nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm công nghệ, tìm kiếm đối tác kinh doanh, hướng tới sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp, hội chợ giới thiệu một cách hệ thống và toàn diện các sản phẩm công nghệ hiện đại cùng với các giải pháp chuyên ngành tối ưu, là cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài gặp gỡ, trao đổi công nghệ, tìm kiếm tiềm năng hợp tác, đầu tư và mở rộng thị trường.

Hội chợ năm nay thu hút hơn 250 doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia quảng bá, trưng bày giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới như: Italy, Cộng hòa liên bang Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc... mang lại cho khách tham quan những trải nghiệm công nghệ thực tiễn và hữu ích của những trang thiết bị, máy móc hiện đại trong lĩnh vực máy công cụ, cơ khí chính xác, gia công kim loại, máy đột dập, máy thủy lực, thiết bị nâng và các sản phẩm tự động hóa…

Ngoài ra tại VIIF’2018 còn nhiều sản phẩm trưng bày nổi bật khác như: máy móc thiết bị hàn, vòng bi, thiết bị thủy lực, thiết bị điện, bảng điều khiển… và các sản phẩm công nghiệp phụ trợ trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, dây cáp điện, đóng gói.

Trong thời gian diễn ra VIIF’2018, các chuỗi chương trình xúc tiến kết nối giao thương (Business Matching) diễn ra liên tục tại hội chợ, tạo cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước trao đổi, hợp tác kinh doanh, thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển theo hướng tích cực.

 Nguồn "Báo Công Thương Điện Tử"