• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mời tham gia Hội chợ Thương mại quốc tế vùng Tây Bắc – Điện Biên năm 2019

Submit to FacebookSubmit to Google Plus

ảnh minh họaHội chợ thương mại quốc tế vùng Tây Bắc năm 2019  là hoạt động nằm trong chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia đã được Bộc Công Thương phê duyệt theo Quyết định số 5106/QĐ - BCT ngày 27/12/2018. Sở Công Thương Điện Biên chủ trì phối hợp với các ngành, các địa phương liên quan tổ chức Hội chợ Thương mại quốc tế vùng Tây Bắc – Điện Biên năm 2019. Nội dung cụ thể như sau:

          Tên chương trình: Hội chợ Thương mại quốc tế vùng Tây Bắc – Điện Biên năm 2019.

          Thời gian: Từ ngày 30/3 – 05/4/2019.
          Địa điểm: Tại Quảng trường 7/5, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Hội chợ với quy mô cấp khu vực và quốc tế, Hội chợ nhằm đẩy mạnh hoạt động Xúc tiến thương mại, tăng cường hợp tác, thúc đẩy phát triển kinh tế, đầu tư thương mại và du lịch, đồng thời kết nối giao lưu giữa các doanh nghiệp đến từ các tỉnh, thành phố trong nước và doanh nghiệp của các tỉnh Bắc Lào, tỉnh Vân Nam – Trung Quốc tham gia.
Hội chợ là cơ hội để các địa phương doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm với người tiêu dùng tỉnh Điện Biên; đồng thời là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại nhằm hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, giao lưu, hợp tác mở rộng thị trường, tìm kiếm cơ hội liên doanh, liên kết đầu tư phát triển công nghiệp, thương mại riêng đối với doanh nghiệp vùng Tây Bắc nói chung và Điện Biên nói riêng.
Ban tổ chức hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng từ chương trình xúc tiến thương mại quốc gia cho các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã và các tổ chức xúc tiến thương mại trong nước được thành lập hợp pháp theo quy định của pháp luật.
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Lạng Sơn trân trọng thông báo tới Quý doanh nghiệp quan tâm và có nhu cầu tham gia được biết.

Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Phòng Quản lý Thương mại – Sở Công Thương Điện Biên    

Điện thoại: 0215.3825.749; Di động: 0979214776 (Chị Phạm Thị Thu Ba)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hoặc Trung Tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Điện Biên

Điện thoại: 0215.3926.186

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 Thúy Hằng