• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thương mại điện tử

Mời tham gia Hội chợ thương mại nông nghiệp, làng nghề - Bắc Ninh 2019

Submit to FacebookSubmit to Google Plus

ảnh minh họaNhằm tạo điều kiện để các doanh nghiệp trong tỉnh phát triển kênh lưu thông sản phẩm, hàng hóa và tiếp cận được những khách hàng tiềm năng, đồng thời góp phần phát triển thương mại – kinh tế, đầu tư giữa tỉnh Lạng Sơn với các tỉnh khu vực phía Bắc. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Lạng Sơn thông báo và giới thiệu với các doanh nghiệp trong tỉnh Hội chợ thương mại, nông nghiệp, làng nghề - Bắc Ninh 2019 với những nội dung và chủ để cụ thể như sau:

- Thời gian diễn ra Hội chợ: từ ngày 30/3 đến ngày 6/4/2019.

- Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Hội chợ thương mại, nông nghiệp, làng nghề - Bắc Ninh 2019 là một sự kiện quan trọng được UBND tỉnh Bắc Ninh tổ chức thường niên nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tăng cường công tác xúc tiến thương mại trên thị trường nội địa. Với quy mô khoảng 350 gian hàng, nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, các trang trại nông nghiệp, cơ sở chế biến nông sản thực phẩm, các làng nghề truyền thống quả bá, giới thiệu sản phẩm hàng hóa dịch vụ. Qua đó tạo ra cơ hội cho việc mở rộng hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp của Bắc Ninh với doanh nghiệp các tỉnh khu vực đồng bằng sông Hồng và phụ cận.

Đề nghị các doanh nghiệp chế biến, sản xuất, kinh doanh trong tỉnh có nhu cầu tham dự Hội chợ gửi bản đăng ký tham gia  về Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Lạng Sơn để tổng hợp gửi Ban tổ chức.

Chi tiết liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Bắc Ninh

- số 6 Lý Thái Tổ, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

- Tel: 0222.3826.876                           Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Mobile: Mr Mạnh: 0833.439.333; Mrs Huyền: 0983.316.181

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Lạng Sơn.

- Phòng Xúc tiến thương mại, Trung tâm KC&XTTM.

- Địa chỉ: 211 Trần Đăng Ninh, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn.

- Điện thoại: 0205.3873.142; di động: 0984.391.002.

Duy Nguyễn