• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mời tham gia Hội chợ Công Thương khu vực đồng bằng sông Cửu Long - Hậu Giang năm 2021

Submit to FacebookSubmit to Google Plus

ảnh minh họaThực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2021 theo Quyết định số 3538/QĐ-BCT ngày 30 tháng 12 năm 2020 của Bộ Công Thương về việc phê duyệt Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại và Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2021. Tỉnh Hậu Giang tổ chức “Hội chợ Công Thương khu vực đồng bằng sông Cửu Long - Hậu Giang năm 2021” từ ngày 31/8/2021 đến ngày 06/9/2021, tại Công Viên Chiến Thắng, phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Hội chợ được tổ chức với quy mô 250 - 300 gian hàng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, bao gồm các hoạt động như: trưng bày, triển lãm, giới thiệu, quảng bá thành tựu kinh tế, khoa học công nghệ, các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp. Hội chợ Công Thương khu vực đồng bằng sông Cửu Long - Hậu Giang năm 2021 là một sự kiện lớn trong lĩnh vực xúc tiến thương mại của Tỉnh nhằm khuyến khích, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Đồng thời, giúp các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm; tìm kiếm đối tác, nắm bắt nhu cầu, thị hiếu khách hàng, người tiêu dùng, phục vụ cho việc cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, năng lực cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Lạng Sơn thông báo đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được biết và có nhu cầu đăng ký xin vui lòng liên hệ:

* Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại

Địa chỉ: 211 Trần Đăng Ninh, P. Tam Thanh, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn

Điện thoại: 02053.873.142

Tổng hợp