• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

“Mong muốn thúc đẩy quan hệ hợp tác cùng có lợi”

Đó là lời phát biểu của Thứ trưởng Bộ Ngoại giao - Lê Hoài Trung - tại Hội nghị lần 6 kiểm điểm tình hình hợp tác giữa các Bộ, ngành, địa phương Việt Nam và tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, diễn ra vào ngày 19/7, tại Hà Nội.

 

Diễn đàn Chính sách Thương mại “Tiêu chuẩn riêng trong hoạt động xuất khẩu”

Ngày 18/7/2017 tại Khách sạn Đông Á PLAZA số 668, đường Phan Đình Phùng, tổ 11, phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, Ban Quản lý Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam – Cục Xúc tiến thương mại đã phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Thái Nguyên tổ chức Diễn đàn Chính sách thương mại với Chủ đề “Quy định về chất lượng và an toàn thực phẩm–Tiêu chuẩn riêng trong hoạt động xuất khẩu”.

Tài sản quý nhất của doanh nghiệp

Gần đây, có một CEO Việt đã phân tích về cách “dụng nhân” của tỷ phú Jack Ma khá thú vị.

Sức “ám thị” của âm nhạc

Theo số liệu của Google Consumer Barometer cập nhật tháng 1/2017, tại Việt Nam, có tới 28% người dùng máy tính và 53% người dùng điện thoại nghe nhạc mỗi tuần, cao hơn cả Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia...

Ngân hàng giảm lãi xuất, Doanh nghiệp không thuộc lĩnh vực ưu tiên vẫn được "hời"

Ngày 10/7, Ngân hàng Nhà nước ra quyết định giảm lãi suất cho vay ngắn hạn cho các doanh nghiệp (DN) nằm trong lĩnh vực ưu tiên. Nhiều ngân hàng cũng áp dụng việc giảm lãi xuất này cho các DN không thuộc lĩnh vực này.

“Tế bào gốc” của startup

Chuyện startup khai sinh 10, khai tử 9 khiến nhiều nhà khởi nghiệp trẻ hoang mang. Vậy làm gì để tránh được kết cục này cho startup?