• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mining Vietnam 2018: Cầu nối quan trọng cho ngành công nghiệp khai thác khoáng sản

Sáng ngày 18/4, tại Trung tâm triển lãm quốc tế (I.C.E) Hà Nội, đã khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ 4 về ngành công nghiệp khai thác và phục hồi tài nguyên khoáng sản (Mining Vietnam 2018).

 

Thương vụ Grab mua Uber: Thị phần hai hãng liệu có trên 30%?

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) vừa có văn bản yêu cầu Công ty GrabTaxi đưa ra căn cứ cụ thể để chứng minh thị phần sau khi sáp nhập của Uber và Grab tại Việt Nam dưới 30%. Nếu như không chứng minh được điều này, Grab sẽ đối mặt với khả năng bị cấm thực hiện giao dịch.

Đánh trúng vào niềm đam mê


Cổ nhân nói: "Tri kỷ tri bỉ, bách chiến bách thắng" - Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. 

CPTPP: Cơ hội và thách thức với DN đã ở rất gần

Đây là nhận định của các chuyên gia tại Hội thảo “Bối cảnh hội nhập APEC 2017 và Hiệp định CPTPP – Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp (DN) Việt Nam”, tổ chức ngày 29/3 tại TPHCM.

Bộ Công Thương rà soát giữa kỳ biện pháp tự vệ với phôi thép và thép dài

Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định rà soát giữa kỳ biện pháp tự vệ đối với sản phôi thép và thép dài nhập khẩu vào Việt Nam.

Cơ hội kinh doanh mới cho ngành bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu Việt Nam

Thông tin được ông Suttisak Wilanan, Phó Giám đốc điều hành, Công ty Reed Tradex (Thái Lan) nhấn mạnh tại lễ khai mạc Triển lãm & hội thảo quốc tế về công nghệ bán lẻ & nhượng quyền thương mại “Shop & Store Vietnam 2018”, sáng ngày 28/3, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh.  Với sự tham dự của 70 thương hiệu đến từ 18 quốc gia và khu vực như Thái Lan, Singapore, Nhật Bản… Trong đó có các thương hiện nhượng quyền như Miniso, Tupperwre… và các nhà nhượng quyền độc quyền như Redsun ITI giới thiệu thương hiệu King BBQ, Hotpos, Khao Lao; Somy với Blackbll; Vỹ Hà với Chabayyom… “Shop & Store Vietnam 2018”, sẽ cung cấp nền tảng độc đáo để các doang nghiệp Việt Nam phát triển kinh doanh toàn diện với 3 chuyên ngành chính như: bán lẻ, nhượng quyền và lắp đặt cửa hàng.