• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thương mại điện tử

Bảo hiểm FWD hợp tác độc quyền với sàn thương mại điện tử Tiki.vn

Submit to FacebookSubmit to Google Plus

3 251017Hôm nay (24/10/2017), lần đầu tiên Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) FWD Việt Nam (“FWD”) công bố hợp tác độc quyền 03 năm với Công ty Cổ phần Tiki (trang thương mại điện tử Tiki.vn - Tiki) trong việc giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến.

Mở đầu cho việc hợp tác trên là việc FWD dành tặng miễn phí hoàn toàn sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân của FWD cho 100.000 khách hàng của Tiki. Cụ thể, khách hàng của Tiki sẽ được hỗ trợ tài chính trước rủi ro tử vong và thương tật do tai nạn thông qua 100.000 hợp đồng bảo hiểm tai nạn cá nhân với thời gian bảo vệ 3 tháng và số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 300 triệu đồng.

Đây cũng là lần đầu tiên Tiki giới thiệu đến khách hàng của mình sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trực tuyến với các bước đăng ký đơn giản, không cần thẩm định sức khỏe và hoàn toàn miễn phí. Chương trình dành cho tất cả mọi người từ 18 - 54 tuổi, diễn ra trong thời gian từ ngày 24/10 - 23/11/2017 hoặc sẽ kết thúc ngay khi 100.000 hợp đồng được phát hành thành công.

Việc tặng hợp đồng bảo hiểm trực tuyến lần này là bước khởi đầu ý nghĩa cho thỏa thuận hợp tác độc quyền 3 năm giữa và Tiki và FWD trong việc giới thiệu thêm các sản phẩm BHNT trực tuyến mới với mong muốn đưa BHNT trở nên đơn giản và gần gũi hơn với người dân Việt Nam.

Ông Trần Ngọc Thái Sơn - Nhà sáng lập kiêm TGĐ Tiki bày tỏ: “Việc kết hợp với FWD để trao tặng 100.000 hợp đồng bảo hiểm trực tuyến là sự tri ân mà chúng tôi muốn dành tặng những khách hàng gắn bó với Tiki, cũng như mong muốn chăm sóc và bảo đảm cho những nhu cầu khác nhau của mọi đối tượng khách hàng trong cuộc sống hàng ngày…”

Giải thích vì sao lại kết hợp bảo hiểm với thương mại điện tử (TMĐT), ông Anantharaman Sridharan, TGĐ FWD chia sẻ: “Tầm nhìn của chúng tôi là thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm, do đó FWD ưu tiên sử dụng công nghệ nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm bảo hiểm đơn giản, thiết thực và dễ hiểu. Thông qua hợp tác độc quyền với Tiki, sẽ là cơ hội tốt để các bạn trẻ dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm BHNT trực tuyến thông qua kênh phân phối kỹ thuật số hiện đại.”

Thông qua việc hợp tác này, FWD một lần nữa khẳng định hướng đi khác biệt khi không chỉ tập trung vào chất lượng của các kênh phân phối hiện tại mà còn tiên phong phân phối BHNT qua trang TMĐT. Về phía Tiki, là trang TMĐT hàng đầu Việt Nam, hợp tác này tiếp tục cho thấy sự sáng tạo mạnh mẽ của Tiki sau hàng loạt các đột phá như dịch vụ giao hàng hai giờ và các chế độ hậu mãi toàn diện.

Theo FWD và Tiki: hiện Việt Nam có dân số trẻ dưới 35 tuổi chiếm 70% dân số, 50 triệu người dùng Internet; 38 triệu người dùng 3G; 37 triệu người dùng điện thoại thông minh. Tốc độ tăng trưởng hàng năm về TMĐT trong giai đoạn 2013-2015 là 36%; Tiềm năng tăng trưởng BHNT trong độ tuổi 18 - 34 là 35%; 605 khách hàng có ý định mua bảo hiểm tìm kiếm thông tin bảo hiểm trên mạng trước khi mua… Đây chính là cơ sở để FWD và Tiki hợp tác nhắm đến khách hàng trẻ, rành công nghệ.

Nguồn: Báo công thương điện tử