• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thương mại điện tử

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gửi thư chúc mừng cộng đồng doanh nghiệp nhân ngày Thương hiệu Việt Nam

Submit to FacebookSubmit to Google Plus

thư chúc mừngNhân ngày Thương hiệu Việt Nam (20/4), thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Công Thương, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã gửi thư chúc mừng tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Lạng Sơn xin trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc mừng của Bộ trưởng:

Hà Nội, ngày 18 tháng 3 năm 2019

Thư chúc mừng

Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam nhân ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4

Nhận dịp kỉ niệm 11 năm ngày Thương hiệu Việt Nam (20/4/2008 – 20/4/2019), thay mặt Hội đồng Thương hiệu quốc gia Việt Nam, Tôi xin gửi tới toàn thể doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Trong công cuộc xây dựng đất nước và đổi mới, hội nhập kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp Việt Nam đã chuyển biến không ngừng, nỗ lực hoàn thành các kế hoạch và mục tiêu sản xuất kinh doanh, xây dựng giá trị thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp, đóng góp chung vào sự phát triển của Thương hiệu quốc gia. Nền kinh tế Việt Nam có độ mở ngày càng cao, với năng lực sản xuất và tham gia thị trường quốc tế ngày càng vững mạnh, tốc độ tăng trưởng xuất khẩu từ 15-16%/năm đạt trên 243 tỉ đô la Mỹ vào năm 2018. Có được những thành tựu đó chính là nhờ những đóng góp của các doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu của Việt Nam, của giá trị thương hiệu đã và đang xây dựng trên thị trường trong nước và quốc tế.

Thay mặt Hội đồng Thương hiệu quốc gia, tôi ghi nhận, đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng những thành tích, đóng góp của các doanh nghiệp trong thời gian qua. Để hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Chính phủ tin tưởng giao cho, Bộ Công Thương sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các Bộ/ Ngành, cơ quan hữu quan, cộng đồng doanh nghiệp, thông qua Chương trình Thương hiệu quốc gia, hỗ trợ thiết thực cho các doanh nghiệp nhằm xây dựng những thương hiệu hàng hóa, dịch vụ Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, ngang hàng với các nước trong khu vực và thế giới.

Hòa trung không khí và niềm vui nhân ngày Thương hiệu Việt Nam, tôi chúc cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đạt nhiều thành công và phát triển vững chắc trên con đường hội nhập, đưa những Thương hiệu Việt Nam không ngừng vươn cao, vươn xa, góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Việt Nam trong nền kinh tế quốc tế./.

 Duy Nguyễn