Khai trương Trung tâm thương mại và đại siêu thị GO! Thái Bình

Đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời là điểm đến lý tưởng cho tất cả các gia đình và cho cộng đồng địa phương, Trung tâm thương mại và đại siêu thị GO! Thái Bình đã được Tập đoàn Central Retail Việt Nam tổ chức Lễ khai trương và đưa vào hoạt động vào ngày 14/12 tại đường Trần Thái Tông, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

GO! Thái Bình có tổng diện tích mặt sàn lên đến hơn 21.000 m2, bao gồm 2 tầng thương mại và khu giữ xe hoàn toàn miễn phí với sức chứa hơn 2.100 xe gắn máy và 130 xe ô tô, với tổng mức đầu tư 500 tỷ đồng. Đây là mô hình bán lẻ chuyên nghiệp, được Tập đoàn Central Retail Việt Nam, một trong các nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, đưa vào hoạt động, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao; từ các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng nhanh, cho đến quần áo phụ kiện thời trang, đồ điện máy gia dụng và dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí mang tính sáng tạo…

GO! Thái Bình kỳ vọng không chỉ là điểm đến lý tưởng cho tất cả các gia đình, và cho cộng đồng địa phương mà qua đó còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Thái Bình và vùng lân cận.

Ông Christian Olofsson – Giám đốc Điều hành – Khối phát triển Bất động sản Central Retail Việt Nam, đơn vị quản lý vận hành GO! Thái Bình, cho biết: Tôi rất tự hào và vui mừng được tuyên bố khai trương trung tâm thương mại GO! Thái Bình bất chấp những thách thức và tác động của Covid-19. Đây là một cột mốc đáng nhớ của toàn thể tập thể Tập đoàn Central Retail với mong muốn phục vụ người tiêu dùng Thái Bình một trung tâm mua sắm mới. Việc khai trương Trung tâm thương mại cũng góp phần vào sự phát triển kinh tế của tỉnh, đồng thời thể hiện cam kết đầu tư lâu dài của Central Retail vào Việt Nam.

Điều mới lạ chỉ có tại GO! Thái Bình, đó là sự sắp xếp bố trí các mô hình cửa hàng một cách thú vị độc đáo gồm các khu “ăn uống – mua sắm – giải trí – học tập – phát triển bền vững”. Theo đó, khi GO! Thái Bình chính thức hoạt động, sẽ giúp cho việc mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí của người dân nơi đây thật dễ dàng và thuận tiện; khách hàng sẽ trải nghiệm đầy đủ tất cả các dịch vụ tại một điểm đến: từ ẩm thực, mua sắm, vui chơi, giải trí, được tích hợp từ gần 30 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, và các mô hình mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện.

Đặc biệt, tại GO! Thái Bình còn mở ra nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh cho doanh nghiệp địa phương thông qua các gian hàng ẩm thực truyền thống như: Bánh đa Quỳnh Côi; bánh cáy Thiên Đức; mắm cáy Hồng Tiến; vịt biển Đông Xuyên…

GO! Thái Bình không đơn thuần chỉ là một trung tâm thương mại, mà là một mô hình được lấy cảnh hứng theo những tiêu chuẩn vận hành của Thái Lan, với các chức năng ăn uống – mua sắm – vui chơi – học tập – phát triển bền vững. Với sự đồng hành của các đối tác và thương hiệu, tôi tin rằng GO! Thái Bình sẽ không chỉ mang lại những trải nghiệm mua sắm đặc biệt, hài lòng cho khách hàng, mà còn đóng góp vào thị trường bán lẻ sôi động nói riêng và cho toàn nền kinh tế của Việt Nam nói chung”, ông Christian Olofsson chia sẻ.

Nhân dịp khai trương GO! Thái Bình, Tập đoàn Central Retail đã tài trợ 2 tỷ đồng để xây nhà thể thao đa năng cho Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Đông Xuyên, huyện Tiền Hải, và tài trợ 500 triệu đồng mua sắm các trang thiết bị phục vụ học tập giảng dạy cho Trường Tiểu học – Trung học cơ sở An Thanh, huyện Quỳnh Phụ. Dự kiến, sẽ có gần 1.300 em học sinh mỗi năm được hưởng lợi từ hoạt động ý nghĩa này. Đây cũng là hành động đầy nhân văn, thể hiện cam kết “Đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt” của Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam.

Nguồn: congthuong.vn