2 Triển lãm quốc tế PROPAK VIETNAM & VIETWATER sẽ diễn ra đồng địa điểm, từ 9-11/11

2 Triển lãm quốc tế hàng đầu về đóng gói bao bì (PROPAK VIETNAM) & về ngành cấp thoát nước (VIETWATER) sẽ trở lại TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 9-11/11/2022.

Triển lãm quốc tế hàng đầu về công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì PROPAK VIETNAM 2022 sẽ có diện tích hơn 10.000 m2 với hơn 500 đơn vị tham gia trưng bày đến từ hơn 30 quốc gia, gồm có Đức, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Ý…

PROPAK VIETNAM lần thứ 15 này sẽ quy tụ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày với đa dạng các thiết bị và công nghệ về bao bì, đóng gói, hỗ trợ trong các ngành như: công nghệ chế biến; nguyên vật liệu; công nghệ đồ uống; công nghệ ngành dược; chuỗi cung ứng lạnh, logistics và lưu kho…

Bên cạnh hoạt động triển lãm, PROPAK VIETNAM sẽ mang đến các phiên hội thảo với những thông tin cập nhật và chủ đề đang được quan tâm trong ngành như: công nghệ và hệ thống sản xuất thông minh trong ngành bao bì giúp quản lý sản phẩm, quản lý dây chuyền sản xuất và tăng tính tương tác trải nghiệm cho khách hàng; ngành đồ uống Việt Nam, xu hướng công nghệ thiết bị trong tương lai.

Lần đầu tiên được đồng tổ chức với PROPAK VIETNAM năm nay tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC) là triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải VIETWATER. VIETWATER 2022 sẽ đem đến rất nhiều sản phẩm, công nghệ và giải pháp quan trọng hàng đầu của ngành, như: công nghệ trong quản lý tài nguyên nước, quản lý cấp nước, xử lý nước thải đô thị và công nghiệp, tưới tiêu và thoát nước, xử lý bùn thải, khử muối, xử lý nước và tái sử dụng nước từ nước thải và nước mưa, hệ thống đo lường, giám sát chất lượng nước thông minh, công nghệ xanh và quản lý nước bền vững; các thiết bị như bơm, van, ống, phụ kiện ngành nước, cùng rất nhiều các sản phẩm và dịch vụ liên quan phục vụ ngành nước tại Việt Nam.

Triển lãm VIETWATER lần thứ 13 này sẽ có diện tích hơn 5.000 m2 với hơn 250 đơn vị tham gia trưng bày đến từ hơn 30 quốc gia như Áo, Bỉ, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hungary, Malaysia, Nhật Bản, Pháp, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Úc, Anh, Ý…

Song song với khu trưng bày, VIETWATER 2022 sẽ tổ chức chuỗi hội thảo kỹ thuật chuyên đề như: Quản trị nước thông minh hướng đến phát triển bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu; Công nghệ nước 4.0. Chương trình hội thảo được chia sẻ bởi các chuyên gia và diễn giả hàng đầu trong nước và quốc tế nhằm cung cấp những thông tin mới nhất về các chủ đề nóng liên quan đến quản trị tài nguyên nước hiệu quả, giải pháp cấp thoát nước bền vững và thông minh, công nghệ quản lý nước hiệu quả thích ứng biến đổi khí hậu, chuyển đổi kỹ thuật số ngành nước tại Việt Nam.

Theo ông BT Tee – Tổng Giám đốc công ty Informa Markets Việt Nam (đơn vị tổ chức 2 triển lãm trên) – chia sẻ: “PROPAK VIETNAM và VIETWATER sẽ mang đến trải nghiệm hữu ích về giải pháp tiên tiến và cơ hội kết nối giá trị trong các ngành liên quan. 2 triển lãm này hứa hẹn sẽ là một địa điểm kết nối giao thương hấp dẫn cho các doanh nghiệp.”

Nguồn: congthuong.vn