Café show Việt Nam: Sân chơi cho doanh nghiệp, chuyên gia ngành cà phê

Triển lãm Café show Việt Nam sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 7/2022 nhằm tạo sân chơi cho doanh nghiệp, chuyên gia ngành cà phê.

Triển lãm quốc tế chuyên ngành cà phê, thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam (Café show Việt Nam) là sự kiện thường niên nằm trong chuỗi triển lãm Café show tại Seoul, Shanghai, Paris (Pháp) và Việt Nam.

Sự kiện là cơ hội để các nhà quản lý, các chuyên gia hàng đầu trong nước và nước ngoài gặp gỡ, chia sẻ các định hướng, chiến lược, giải pháp và công cụ quản lý thực tiễn trong ngành sản xuất, chế biến, phân phối cà phê, trà, thực phẩm đồ uống nói chung và ngành ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống cho các nhà hàng, khách sạn và các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống khác nói riêng.

Chương trình do Công ty Exporum Việt Nam tổ chức với sự bảo trợ của Hiệp Hội Cà phê – Ca cao Việt Nam, Hội cà phê Buôn Ma Thuột, Các cơ quan xúc tiến thương mại các nước tại Việt Nam cùng các cơ quan/đơn vị chuyên môn.

Tại Việt Nam, triển lãm quốc tế Café show 2022 sẽ được diễn ra từ ngày 21-23/7/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm quốc tế Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút hơn 200 đơn vị trưng bày trong nước và quốc tế như: Victoria Arduino, Nuova Simonelli, Sanremo, La Marzocco, BFC, Breville, CIME, Lamvita, Trung Nguyên, Simexco, Intimex, An Thái, Tín Nghĩa, Vĩnh Hiệp…

Bên cạnh đó rất nhiều các sản phẩm nguyên phụ liệu pha chế và làm bánh như Maulin (Great Eastern), Dalamilk, Tân Nhất Hương, Barista Buddy, đặc biệt là Richs Product Vietnam (ICEHOT) – một doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp thực phẩm, đồ uống sáng tạo với tính năng vượt trội.

Triển lãm quốc tế Café show Viet Nam 2022 không chỉ là nơi để các doanh nghiệp các chuyên gia trong ngành cà phê trưng bày giới thiệu cập nhật các loại máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu trong ngành sản xuất chế biến cà phê; tại đây còn là nơi hội tụ hàng đầu của các doanh nghiệp trong ngành sản xuất chế biến thực phẩm đồ uống; các thiết bị máy móc trong ngành quản lý nhà hàng – khách sạn.

Cũng tại triển lãm các cuộc thi như chuyên về pha chế cà phê sẽ được tiếp tục diễn ra để tìm kiếm những người phê chế xuất sắc nhất đại diện cho ngành pha chế cà phê Việt Nam thi đấu giải quốc tế. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội cọ sát chứng tỏ kỹ năng, tiếp xúc nhiều sản phẩm mới cũng như được nghe các ý kiến của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới để nâng cao trình độ kĩ năng nghề nghiệp.

Nguồn: congthuong.vn