Fado go và Salt Tech Solutions ký kết hợp tác liên quan đến thương mại điện tử

Mới đây, Công ty Fado go phối hợp với Công ty Salt Tech Solutions ký kết hợp tác trực tuyến liên quan đến thương mại điện tử.

Công ty Fado go với vai trò kết nối khách hàng trên thế giới tiếp cận sản phẩm tại các quốc gia G7 thông qua nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) xuyên biên giới đã thành công tại thị trường Campuchia.

Hiện Fado go đã ký kết hợp tác thành công cùng Công ty Salt Tech Solutions – công ty tiếp thị kỹ thuật số và phát triển các trang web, chuyên cung cấp tư vấn và giải pháp TMĐT.

Công ty Salt Tech Solutions với vai trò mang khách hàng Malaysia tiếp cận sản phẩm quốc tế và mang hàng hoá từ doanh nghiệp Malaysia đến với khách hàng thế giới thông qua tiếp thị kỹ thuật số, chuyển đổi số bằng giải pháp công nghệ mới và tự động hoá.

Sự hợp tác giữa Fado go và Salt Tech Solutions sẽ cung cấp giải pháp vận chuyển và đơn giản hoá quá trình mua bán hàng hoá giữa hai nước Việt Nam và Malaysia qua hệ thống sinh thái của Fado.

Thông qua sự hợp tác này, hai bên cam kết sẽ kết hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi phía, gắn kết các hoạt động, hợp tác nghiên cứu – phát triển, triển khai các sự kiện và cùng tạo điều kiện thuận lợi cho nhau trong công việc. Những hạng mục hai bên sẽ hợp tác chung cụ thể: Cùng hợp tác trong việc đồng xây dựng thương hiệu, cộng đồng trên nhiều kênh truyền thông khác nhau (bao gồm các trang web, phương tiện truyền thông xã hội, các sự kiện quảng cáo và các kênh liên quan khác) bằng cách tổ chức các buổi AMA, sự kiện và hội thảo với tư cách là đối tác trong hệ sinh thái.

Hỗ trợ lẫn nhau trong việc kết nối với các đối tác kinh doanh, nhà đầu tư, cơ quan truyền thông, và các đối tác khác có liên quan trong hệ sinh thái của mỗi bên.

Bên cạnh đó, hai bên cùng song hành trong việc xuất khẩu các sản phẩm thuộc quyền quản lý của Malaysia sang các nước G7 và Việt Nam thông qua sàn thương mại điện tử xuyên biên giới bằng phương pháp thanh toán bằng điểm thưởng Fado, theo dõi và truy vấn thông qua hệ thống Blockchain. Đồng thời, cùng nhau phối hợp xây dựng hệ thống nhượng quyền Loyalty Points trên nền tảng Blockchain đến các doanh nghiệp Malaysia.

Nguồn: congthuong.vn