Mời tham gia Hội chợ Thương mại và sản phẩm OCOP Hậu Giang năm 2024

Được sự chỉ đạo của Sở Công Thương tỉnh Hậu Giang, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tổ chức Hội chợ Thương mại và sản phẩm OCOP Hậu Giang năm 2024. Hội chợ là chuỗi hoạt động trong khuôn khổ giải Marathon quốc tế “Mekong Delta Marathon” tỉnh Hậu Giang lần thứ V năm 2024.

Với quy mô 300 gian hàng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia. Hội chợ là nơi để các Doanh nghiệp, Hợp tác xã, các chủ thể OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu trên địa bàn tỉnh và các tỉnh, thành trong cả nước có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tạo điều kiện đưa các dịch vụ, hàng hóa sản xuất trong nước đến người tiêu dùng và kết nối vào kênh phân phối trong cả nước.

Để góp phần thành công của Hội chợ, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Hậu Giang trân trọng kính mời Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại/Trung tâm Xúc tiến thương mại/Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Du lịch; các Tổ chức, Doanh nghiệp, Hợp tác xã và Cơ sở có sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh hưởng ứng tham gia.

  1. Thời gian tổ chức:Từ ngày 01/7/2024 đến ngày 08/7/2024.
  2. Địa điểm tổ chức:Khu đô thị Cát Tường Western Pearl II, đường Võ Văn Kiệt, phường V, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.
  3. Quy mô:300 gian hàng tiêu chuẩn.
  4. Hình thức hỗ trợ:

– Hỗ trợ 100% chi phí gian hàng cho các Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại; Trung tâm Xúc tiến thương mại; Trung tâm Xúc tiến, Đầu tư, Du lịch các tỉnh thành tham gia trưng bày tại Hội chợ (tối đa không quá 02 gian/đơn vị).

–  Hỗ trợ 100% chi phí gian hàng cho các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Hậu Giang tham gia triển lãm thành tựu kinh tế văn hóa, xã hội của địa phương.

– Hỗ trợ các đơn vị, Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Cơ sở sản xuất trong tỉnh 100% chi phí gian hàng (tối đa không quá 02 gian/đơn vị).

Đầu mối liên hệ:

Ông Nguyễn Xuân Phái – Chuyên viên Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Hậu Giang, Di động: 0907 022 197.

Ông Lê Chí Hiếu – Chuyên viên Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Hậu Giang, Di động: 0962 656 660.

Các đơn vị vui lòng đăng ký tham gia trước ngày 20/6/2024.

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Hậu Giang rất mong nhận được sự quan tâm, nhiệt tình hưởng ứng tham gia của Quý cơ quan, đơn vị để góp phần vào thành công của Hội chợ./.

Tổng hợp