Triển khai trực tuyến Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2021

Nằm trong  khuôn khổ Chương trình Xúc tiến thương mại cấp quốc gia hàng năm, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam (Vietnam foodexpo) do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại trực tiếp tổ chức thường niên nhằm phát triển thị trường nội địa và đẩy mạnh xuất khẩu ngành hàng thực phẩm chế biến, nông sản và thủy sản Việt Nam.

Thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19, vừa phát triển kinh tế, Triển lãm Vietnam foodexpo năm 2020 lần đầu tiên tổ chức theo hình thức trực tuyến đã giúp các doanh nghiệp duy trì và khắc phục khó khăn trong công tác xúc tiến thương mại trong bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới.

Phát huy những kết quả đạt được trong những năm qua, Triển lãm Vietnam foodexpo 2021 sẽ được tổ chức từ ngày 07 đến ngày 11 tháng 12 năm 2021 với phiên bản trực tuyến (Virtual exhibition) được nâng cấp và hoàn thiện hơn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và hỗ trợ hiệu quả các doanh nghiệp duy trì và đẩy mạnh các hoạt động giao thương, hợp tác kinh doanh trên nền tảng số.

Vietnam foodexpo 2021 dự kiến tiếp tục thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm uy tín của Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm chế biến, nông sản và thủy sản. Đồng thời, thông qua các kênh truyền thông đa dạng và nền tảng trực tuyến số, Triển lãm sẽ cung cấp các giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận và kết nối với số lượng lớn các doanh nghiệp mua hàng, chuỗi cung ứng và phân phối thực phẩm trong nước và quốc tế.

Bộ Công Thương trân trọng đề nghị quý Ủy ban tiếp tục phối hợp với Bộ Công Thương trong công tác tổ chức Triển lãm nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã của địa phương khắc phục những khó khăn trong bối cảnh dịch Covid-19, cụ thể như sau:

– Giao cơ quan phụ trách XTTM thuộc Quý Ủy ban nghiên cứu, tổ chức khu gian hàng chung (Trực tuyến) giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, thế mạnh của địa phương tại Triển lãm Vietnam foodexpo 2021.

– Phổ biến thông tin và vận động các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông sản, thủy sản, công nghiệp thực phẩm của địa phương tham gia trưng bày sản phẩm(trực tuyến) tại Triển lãm Vietnam foodexpo 2021.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương)

Địa chỉ: Tầng 7, 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 024-39364792 (máy lẻ: 117)- Fax: 024-393694793;

Email: foodexpo@vietrade.gov.vn, website: www.foodexpo.vn

Người liên hệ: Chị Bùi Thu Thủy (ĐT: 0904413575).

Tổng hợp