Mời tham gia Hội nghị Quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam

Thực hiện chủ trương của Chính phủ, nhằm tăng cường xúc tiến thương mại, đẩy mạnh xuất khẩu đối với nhóm hàng nông sản, thực phẩm Việt Nam, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị Quốc tế ngành thực phẩm Việt Nam 2021 (Vietnam Food Forum 2021) với chủ đề “Nông sản, thực phẩm: Thích ứng – Chuyển đổi – Tăng tốc”. Hội nghị được tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm (Vietnam Foodexpo) 2021 diễn ra từ ngày 07-10/12/2021, với sự tham gia của các diễn giả, chuyên gia hàng đầu ngành thực phẩm đồ uống trong nước và quốc tế.

– Thời gian: 08:30 – 12:00, thứ ba, ngày 07/12/2021 (tổ chức đồng thời Lễ khai mạc Triển lãm Vietnam Foodexpo 2021)

– Địa điểm: Hội trường Bộ Công Thương, số 23 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Nội dung:

+ Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm Vietnam Foodexpo 2021 và Hội nghị Quốc tế ngành thực phẩm Việt Nam 2021 theo hình thức hybrid (kết hợp trực tiếp và trực tuyến);

+ Hội nghị Quốc tế ngành thực phẩm Việt Nam 2021 với chủ đề “Nông sản, thực phẩm: Thích ứng – Chuyển đổi – Tăng tốc” gồm 2 phiên:

Phiên tham luận: chuyên gia trong nước và quốc tế chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, các giải pháp vượt qua những thách thức trong bối cảnh mới và phát triển thị trường cho ngành thực phẩm Việt Nam.

Phiên tọa đàm: đối thoại giữa các doanh nghiệp với các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia Việt Nam và quốc tế về chủ đề “Nông sản, thực phẩm Việt: Thích ứng để phát triển”.

Chương trình dự kiến tải về tại đây.

– Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp trong và ngoài nước; Các tổ chức thuộc các Bộ, ngành, địa phương; Các tổ chức kinh tế, xúc tiến thương mại Việt Nam và quốc tế, Các đại sứ quán/lãnh sự quán các nước tại Việt Nam; Các cơ quan thông tấn báo chí.

– Chi phí tham dự: Miễn phí tham dự

Để Hội nghị đạt hiệu quả cao và hỗ trợ tốt cho ngành thực phẩm Việt Nam, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương trân trọng kính mời Quý đơn vị cử đại diện tham dự.

Phiếu đăng kí tham dự (mẫu tại đây) đề nghị gửi trước ngày 04/12/2021 theo địa chỉ:

Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương;

Phòng Phát triển Năng lực Xúc tiến thương mại;

Địa chỉ: 20 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội;

Điện thoại: 024.3934 7628 (Máy lẻ: 70, 71, 73); Email: ptnl@vietrade.gov.vn;

Người liên hệ: Người liên hệ: Chị Thùy Trâm (SĐT: 0973.287.404); Anh Trần Hiển (SĐT: 0967.868.399).

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Lạng Sơn thông báo để các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp biết và có nhu cầu đăng ký tham gia./.

Tổng hợp