Sàn TMĐT mTom giao hàng trong 2h trên 30 tỉnh thành

Dịch vụ giao hàng nhanh 2h trên 30 tỉnh thành áp dụng cho các sản phẩm có sẵn tại kho hàng PanPan thuộc sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường (mTom).

Sàn TMĐT mTom là tên gọi mới của sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường – Đơn vị trực thuộc Tạp chí Thương gia & Thị trường (Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam – VECOM). mTom là tên gọi viết tắt của “Merchant To Market”.

Ứng dụng phát triển là một Social Ecommerce Platform với tầm nhìn trở thành kênh Marketing hiệu quả thay thế cho các kênh bán hàng truyền thống và sứ mệnh của mTom là không ngừng nâng cao mọi chất lượng dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng, đối tác. Ứng dụng thuộc bản quyền của Tạp chí Thương gia & Thị trường và Công ty CP Truyền thông Liên kết toàn cầu, hướng đến phương châm kinh doanh “kết nối thương gia, phát triển thị trường”.

Vào ngày 01/11/2022, mTom chính thức ra mắt phiên bản mới với người dùng. Nền tảng mới được chia thành các phân hệ: Bảng tin có tính năng cập nhật các tin đăng bán hàng mới để hỗ trợ nhà bán hàng tạo ra tệp data khách hàng tiềm năng, Video (Short Video) hỗ trợ cho nhà bán hàng có thể đưa sản phẩm một cách thực tế nhất với khách hàng, Liên hệ và Tin nhắn giúp cho các nhà bán hàng hay khách hàng có thể kết nối với nhau chốt đơn dễ dàng nhất.

Đặc biệt, thông qua sàn mTom nhà bán hàng có thể phát hành Quà tặng kỹ thuật số (Blockchain) cho thương hiệu, sản phẩm hoặc kết hợp cùng KOLs, KOCs của mTom để tạo ra trải nghiệm hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trước đây.

Chưa dừng lại ở đó, mTom còn cung cấp dịch vụ giao hàng 2h tại 35 tỉnh thành trên toàn quốc thông qua chuỗi cửa hàng nhật PanPan. Được biết, mỗi cửa hàng PanPan là một kho hàng của mTom. Giao hàng 2h được tính từ khi đơn hành được xác nhận và người bán giao hàng cho đơn vị vận chuyển, giao đến người nhận chỉ trong 2h đồng hồ. Dịch vụ giao hàng 2h tại mTom áp dụng cho đơn đặt hàng thành công trước 17h (từ thứ 2 đến thứ 7) đơn đặt hàng sau 17h chiều mTom sẽ giao hàng vào ngày hôm sau

Đối với các nhà bán hàng trên mTom, dịch vụ giao hàng nhanh là giải pháp giúp Nhà Bán giảm thiểu khả năng hủy đơn hàng. Tỷ lệ đặt đơn cao hơn các sản phẩm khác. Có lượt xem cao hơn các sản phẩm khác.

Cũng tại buổi gặp gỡ báo chí công bố ra mắt sàn mTom phiên bản 2, đồng thời diễn ra hoạt động Công bố Giải bóng đá Tạp chí Thương gia & Thị trường 2022 – Khu vực miền Bắc. Đây là lần đầu tiên giải bóng được tổ chức với kỳ vọng sẽ mang tới một sân chơi thể thao tràn đầy sức khỏe và chứa đựng tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị ngành Thương mại điện tử, các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Kinh tế số, truyền thông, tài chính, công nghệ thông tin… tại khu vực miền Bắc và hướng tới xây dựng một hoạt động thường niên vì mục tiêu “Kết nối – Rèn luyện sức khỏe – Chung tay vì cộng đồng”.

Đặc biệt, trong mùa giải đầu tiên này, Giải bóng đá Tạp chí Thương & Thị trường 2022 – Khu vực miền Bắc không chỉ thể hiện mong muốn đưa hoạt động thể thao vào đời sống của các tổ chức, doanh nghiệp một cách lành mạnh, tích cực mà còn nhằm góp phần huy động nguồn từ thiện phục vụ công tác ủng hộ cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có con nhỏ đang phải chạy chữa/ điều trị bệnh nặng tại một số bệnh viện trên địa bàn khu vực.

Link đăng ký tham dự tại đây.

Nguồn: congthuong.vn