TBA tổ chức “Ngày hội xúc tiến thương mại và giao thương” lần thứ I

Ngày hội xúc tiến thương mại và giao thương 2023 lần thứ I do Hội Doanh nghiệp TP.Thủ Đức – TBA tổ chức đã thành công đẹp.

Ngày hội xúc tiến thương mại và giao thương 2023 với chủ đề “TBA dùng hàng TBA và kêu gọi đối tác dùng hàng TBA” là một trong những sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của Hội TBA.

Sự kiện này được tổ chức nhằm mục đích xúc tiến thương mại, quảng bá và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp TBA đến với người tiêu dùng, các khách hàng tiềm năng, cũng như kết nối các doanh nghiệp với nhau.

Được diễn ra trong 2 ngày 08 và 09 tháng 04 năm 2023, Ngày hội xúc tiến thương mại và giao thương 2023 đã thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng và doanh nghiệp. Với sự tham gia của 105 gian hàng đại diện cho nhiều lĩnh vực khác nhau như tiêu dùng, thời trang, điện máy, công nghệ, tin học, xây dựng và ẩm thực, sự kiện đã tạo ra một không khí sôi nổi và hứng khởi cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng cũng như khách tham quan.

Trong suốt sự kiện, các doanh nghiệp tham gia gian hàng đã có cơ hội giới thiệu và quảng bá sản phẩm của mình tới hơn 20,000 khách tham quan.

Đáng chú ý nhất trong Ngày hội xúc tiến thương mại và giao thương của TBA là chương trình talkshow “TBA dùng hàng TBA – mỗi sản phẩm là một câu chuyện” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả tham gia.

Tại talkshow, các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thương mại, và dịch vụ như bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám đốc công ty Tân Thanh Container; ông Trương Vĩnh Long – Giám đốc bệnh viện Gia An 115; ông Phạm Văn Việt – Tổng Giám đốc công ty Việt Thắng Jeans cùng sự điều phối của ông Phạm Trọng Phú – Giám đốc Công ty Titanium, nhiều vấn đề nóng hổi từ thực tế kinh doanh đã được đưa ra phân tích và thảo luận. Cụ thể như: Những khó khăn và thuận lợi đối với việc chuyển giao thế hệ kinh doanh của Tân Thanh Container. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm, truyền thống của thế hệ trước và việc áp dụng đổi mới và hiện đại của thế hệ kế thừa đã chuyển biến để Tân Thanh Container trở thành 1 thương hiệu hàng đầu về Container như thế nào?

Với bệnh viện Gia An 115 là kinh nghiệm chuyển đổi mạnh mẽ từ y tế công qua y tế tư nhân. Với nhiều máy móc thiết bị tối tân và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao từ nước ngoài về đã giảm tải cho y tế công và nâng tầm y tế tại Việt Nam lên ngang với khu vực và thế giới.

Còn Việt Thắng Jean với kinh nghiệm gần 35 năm trên thị trường may mặc, đã cho ra đời thương hiệu V- SIXTYFOUR với mong mỏi mang những giá trị Việt đến tay người tiêu dùng. Xen lẫn câu chuyện của Việt Thắng Jean là những câu chuyện thú vị về thị trường dệt may: một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam….

Có thể nói chương trình talkshow đã mang đến cho khán giả những chia sẻ cực kỳ bổ ích và nhiều giá trị. Các diễn giả đã chia sẻ về quá trình lập nghiệp, phát triển doanh nghiệp của mình cũng như những thách thức mà họ đã phải vượt qua…

Khép lại Ngày hội xúc tiến thương mại và giao thương 2023 lần thứ I của TBA là sự thành công vượt ngoài mong đợi với hơn 20,000 khách tham quan, mua sắm, và kết nối giao thương.

Tổ chức thành công sự kiện này đã cho thấy sự quan tâm đặc biệt của Ủy ban nhân dân TP.Thủ Đức và Hội TBA với việc phát triển thương mại và giao thương. Hy vọng sự kiện này sẽ tiếp tục được tổ chức thường niên các năm tiếp theo, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của TP.Thủ Đức nói riêng và cả nước nói chung .

Nguồn: congthuong.vn