Từ ngày 19-21/7/2023: Triển lãm Quốc tế quà tặng và đồ gia dụng Việt Nam 2023

Triển lãm Quốc tế quà tặng và đồ gia dụng Việt Nam 2023 (IGHE 2023) quy tụ hơn 200 nhà sản xuất sẽ diễn ra từ ngày 19-21/7/2023, tại TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm Quốc tế quà tặng và đồ gia dụng Việt Nam 2023 có diện tích trưng bày hơn 10.000 mét vuông, quy tụ hơn 200 nhà máy sản xuất quà tặng và đồ gia dụng.

Ban tổ chức cho biết, việc tổ chức triển lãm nhằm mục tiêu hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp của Trung Quốc, Việt Nam và Đông Nam Á kết nối giao thương, thiết lập các quan hệ kinh doanh.

Theo đó, Triển lãm Quốc tế quà tặng và đồ gia dụng Việt Nam 2023 được tổ chức với 4 nhóm ngành hàng chính: Hàng tiêu dùng; đồ gia dụng; đồ dùng nhà bếp và hộp đựng thực phẩm; quà tặng.

Hàng trăm thương hiệu và hàng nghìn sản phẩm mới sẽ được ra mắt tại triển lãm, như: Jiangmen City Xinhui Henglong Innovative Housewares Co., Ltd giới thiệu máy nấu ăn đa năng; Kinwing Electric Industrial Co., Ltd giới thiệu máy nướng bánh mì; Golden Source Trading Co., Ltd giới thiệu kệ đựng bọt biển rửa chén làm từ sắt không gỉ, đảm bảo độ bền chắc lâu dài…

Trong những năm gần đây, với tốc độ tăng trưởng GDP nhanh chóng của Việt Nam, không chỉ nhu cầu tiêu dùng hàng ngày tăng nhanh mà nhu cầu về các sản phẩm chất lượng cao cũng trở nên mạnh mẽ hơn. Vì thế, Ban tổ chức kỳ vọng triển lãm sẽ mang đến cho người Việt Nam và các nước Đông Nam Á một trải nghiệm mới với các sản phẩm gia dụng và quà tặng hấp dẫn.

Nguồn: congthuong.vn