Khuyến mãi “khủng” kích cầu tiêu dùng tại Triển lãm Vietbuild Home TP. Hồ Chí Minh

Hầu hết doanh nghiệp tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Home TP. Hồ Chí Minh 2021 đều khuyến mãi, giảm giá từ 10 – 70% cho tất cả các dòng sản phẩm xây dựng, trang trí nội ngoại thất, đồ dùng gia đình nhằm kích cầu tiêu dùng và đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối năm và chào đón năm mới 2022 của khách hàng.

Với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất và Đồ dùng gia đình”, Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2021 diễn ra từ ngày 17-21/12/2021 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị VIECC – EXPO, Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Với quy mô hơn 800 gian hàng với nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia, Vietbuild Home được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu về xúc tiến thương mại, góp phần cho việc kết nối cung cầu, xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu, hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19, đồng thời tạo điều kiện bình ổn thị trường, mua sắm cuối năm.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Công Thương, Triển lãm Vietbuild Home 2021 quy tụ nhiều thương hiệu với các dòng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến thuộc các ngành trang trí nội ngoại thất và hàng gia dụng phục vụ trang trí nhà cửa, đời sống gia đình, góp phần cung ứng nhu cầu phát triển đời sống ngày càng cao của người tiêu dùng.

Người tiêu dùng có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng và hoàn thiện một ngôi nhà từ các thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước tại Vietbuild Home TP. Hồ Chí Minh. Hầu hết các DN tham gia đều thực hiện chương trình giảm giá từ 10 – 70% cho các sản phẩm xây dựng, trang trí nội thất… nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối năm và chào mừng năm mới 2021 của người tiêu dùng.

Nguồn: congthuong.vn