Lượt truy cập 12.12 Siêu sale sinh nhật trên Shopee tăng gấp 6 lần trong ngày 12.12

Shopee đã tổng kết 12.12 Siêu sale sinh nhật – chương trình mua sắm tưng bừng nhất khu vực vào dịp lễ hội cuối năm. Riêng trong ngày 12.12, sự kiện ghi nhận lượng truy cập tăng gấp 6 lần so với mức trung bình của ngày thường. Xuyên suốt mùa lễ hội, người dùng hào hứng săn đón nhiều ưu đãi hấp dẫn, với hơn 850 triệu voucher Shopee được sử dụng trong ngày 12.12.

Xuyên suốt sự kiện 12.12 Siêu sale sinh nhật, các tín đồ mua sắm đã thỏa sức săn đón những món quà ưng ý cho mình và người thân trong mùa lễ hội. Riêng trong ngày 12.12, sản phẩm trang trí nhà cửa, sản phẩm chăm sóc da, và phụ kiện điện thoại là các mặt hàng được người dùng Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất. Đặc biệt, người dùng cũng ngày càng ưa chuộng phương thức thanh toán không tiền mặt, với số lượng đơn hàng thanh toán qua ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee tăng gấp 10 lần so với trung bình ngày thường.

Người dùng Việt Nam còn tham gia vào nhiều hoạt động giải trí đa dạng trên nền tảng Shopee trong ngày 12.12. Đáng chú ý, đoạn quảng cáo 12.12 Siêu sale sinh nhật của Shopee với sự góp mặt của huấn luyện viên Park Hang Seo cùng bộ đôi cầu thủ Văn Thanh – Tiến Linh đã nhận được hơn 75 triệu lượt xem tại Việt Nam. Người dùng Shopee cũng đã kết nối với các thương hiệu và nhà bán hàng yêu thích của họ thông qua Shopee Live, với 125 triệu lượt xem được ghi nhận tại Việt Nam. Đồng thời, người dùng còn được tận hưởng nhiều niềm vui và phần thưởng giá trị thông qua giải thưởng Shopee với hơn 1,2 tỷ lượt tham gia.

Dịp này, người dùng Shopee đã góp phần lan tỏa niềm vui mùa lễ hội đến các nhãn hàng nội địa yêu thích, trong đó cứ 10 người dùng thì có 9 người chọn mua sắm từ các nhà bán hàng địa phương. Ngoài ra, người dùng còn có cơ hội bình chọn cho các doanh nghiệp địa phương mà họ yêu thích thông qua cuộc thi “Cùng Shopee tôn vinh sản phẩm Việt”.

Các nhà bán hàng cũng đã chia sẻ hành trình nỗ lực tiếp cận và phát triển kinh doanh trên nền tảng công nghệ thông qua Shopee Live vào ngày 12.12. Ngoài tổng giải thưởng trị giá 120 triệu đồng dành cho 7 nhà bán hàng được vinh danh, chương trình “Cùng Shopee tôn vinh sản phẩm Việt” cũng mang đến hàng loạt bộ sưu tập sản phẩm Việt đặc biệt nhằm giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các khía cạnh văn hóa đa dạng của Việt Nam.

Ví ShopeePay cũng giúp gia tăng kết nối giữa người dùng và các cửa hàng bán lẻ trong dịp 12.12. Ghi nhận 1,5 triệu giao dịch đã được thực hiện thông qua tính năng “Deal gần tôi”, qua đó các đối tác được hưởng lợi nhiều hơn khi người dùng sử dụng voucher để thanh toán tại cửa hàng.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ: Năm 2021 đánh dấu quá trình chuyển đổi số được thúc đẩy mạnh mẽ và chúng tôi rất cảm kích khi người dùng đã luôn ủng hộ Shopee. Trong năm 2022, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ thêm nhiều khách hàng, doanh nghiệp và toàn thể cộng đồng tiếp cận với các lợi ích mà thương mại điện tử mang lại”.

Nguồn: congthuong.vn