Mời doanh nghiệp tham gia Phiên chợ hàng Việt về nông thôn năm 2022 tại tỉnh Lạng Sơn

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại tỉnh Lạng Sơn năm 2022. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhân dân trên địa bàn huyện Văn Quan và Tràng Định, tạo điều kiện để nhân dân được tiếp xúc, sử dụng hàng hóa Việt Nam có chất lượng, giá cả hợp lý; đảm bảo thực hiện các mục tiêu của cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam quảng bá thương hiệu, hình ảnh, mở rộng thị trường, tiêu thụ sản phẩm về khu vực nông thôn, cung cấp nhiều hơn các sản phẩm đa dạng về chủng loại, phù hợp với nhu cầu mua sắm của nhân dân trên địa bàn huyện.

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Lạng Sơn tổ chức 02 phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại huyện Văn Quan và Tràng Định, cụ thể như sau:

  1. Mục tiêu:

– Hỗ trợ Doanh nghiệp, tổ chức phân phối hàng Việt Nam đến vùng sâu, vùng xa.

– Vận động các cơ quan, người dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, củng cố lòng tin của người tiêu dùng đối với thương hiệu hàng Việt Nam; đồng thời tôn vinh thương hiệu Việt, trong đó có sản phẩm của các làng nghề Việt Nam.

– Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh phục hồi sản xuất, kinh doanh sau đại dịch Covid – 19.

     2. Quy mô:

Khoảng 30 gian hàng tiêu chuẩn.

     3.Thời gian: – Tổ chức Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại huyện Tràng Định.

+ Thời gian: Từ ngày 03-05/10/2022.

+ Địa điểm: Sân vận động thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định.

– Tổ chức Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại huyện Văn Quan.

+ Thời gian: Từ ngày 12-14/10/2022

+ Địa điểm: thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan.

    4. Hàng hóa tham gia phiên chợ:

– Là hàng hóa Việt được sản xuất trong lãnh thổ Việt Nam.

– Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có niêm yết giá, có nhãn hàng hóa theo quy định của Pháp luật, đảm bảo chất lượng và được phép lưu thông trên thị trường.

    5. Đối tượng tham gia:

Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã và các tổ chức Xúc tiến thương mại được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành. Các đơn vị tham gia phiên chợ phải uy tín, có năng lực sản xuất kinh doanh, xúc tiến thương mại.

    6. Chi phí hỗ trợ:

Doanh nghiệp tham gia phiên chợ được hỗ trợ 100% kinh phí thuê gian hàng, điện thắp sáng, vệ sinh công cộng, bảo vệ chung.

    7. Hồ sơ đăng ký:

Hồ sơ tham gia bao gồm: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (có công chứng hoặc đóng dấu theo của đơn vị); Bản đăng ký, báo cáo kết quả (theo mẫu).

Mọi chi tiết liên hệ: Trung tâm Khuyến công vả  Xúc tiến thương mại  tỉnh Lạng Sơn, số 211, đường Trần Đăng Ninh, P.Tam Thanh, TP.Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Điện thoại: 02053.873.142, hoặc bà Triệu Thúy Hằng: 0977.049.800. Email: xttmls@gmail.com, Website: www.langsontrade.vn

BC ket qua Phien cho

ban dang ky tham gia

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại