Gia hạn điều tra áp dụng biện pháp chống bán phá giá bàn, ghế nhập khẩu

Bộ Công Thương quyết định gia hạn thời hạn điều tra áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với một số sản phẩm bàn, ghế có xuất xứ từ Malaysia và Trung Quốc.

Ngày 1/9/2021, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 2091/QĐ-BCT về việc điều tra áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với một số sản phẩm bàn, ghế có xuất xứ từ Trung Quốc và Malaysia.

Để có thêm thời gian xem xét toàn diện, khách quan những vấn đề liên quan đến vụ việc cũng như ý kiến của các bên liên quan, căn cứ theo quy định tại khoản 3 Điều 70 Luật Quản lý ngoại thương, ngày 15/8/2022, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 1621/QĐ-BCT về việc gia hạn thời hạn điều tra áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với một số sản phẩm bàn, ghế có xuất xứ từ Malaysia và Trung Quốc thêm 6 tháng, theo đó thời hạn kết thúc điều tra vụ việc là ngày 1/3/2023.

Theo thông báo của Cục Phòng vệ thương mại trong trường hợp các bên liên quan có thắc mắc, vui lòng liên hệ: Cục Phòng vệ thương mại, địa chỉ 23 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Email: hunghq@moit.gov.vn; trongnd@moit.gov.vn.

Nguồn: congthuong.vn